Tin tức

VINMART+ 24H VN Hợp tác cùng An Ninh 24H VN

VinMart+ là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì cộng đồng, có quy mô và độ phủ lớn nhất Việt Nam, lên tới hàng nghìn cửa hàng ở khắp Việt Nam.

Trong năm 2019, Anninh24h tự hào là đối tác được Tập đoàn Vingroup lựa chọn để hợp tác tại Miền Bắc. Với hệ thống cửa hàng Vinmart+ hơn 200 cửa hàng, chỉ trong vòng chưa đến 1 tháng Anninh24h đã tiếp nhận, bố trí và triển khai bảo vệ ở tất cả các vị trí cửa hàng được bàn giao.

Những nhân viên được công ty bảo vệ cử đến cửa hàng sẽ có những nhiệm vụ cơ bản như:

  • Bảo vệ trông giữ xe của nhân viên và khách hàng

Tại các cửa hàng thường có số lượng người ra vào hàng ngày rất đông, cùng với đó không phải bất cứ địa chỉ nào cũng có nơi để xe rộng rãi nên nhiệm vụ của người bảo vệ tại đây chính là giữ an toàn cho tài sản xe máy, ô tô của khách và nhân viên. Bởi hiện nay vấn nạn trộm cắp, cướp giật đang ngày một phức tạp với những hành động rất tinh vi. Vậy nên ngoài việc canh chừng xe thì hướng dẫn khách để xe ngay ngắn, đúng nơi đậu đỗ cũng là trách nhiệm của dịch vụ bảo vệ cửa hàng.

  • Bảo vệ cũng cần chào đón khách khi đến và ra về

Bên cạnh việc trông xe thì những người bảo vệ tại cửa hàng cũng cần chào đón khách khi đến với cửa hàng. Bởi chính từ sự niềm nở, thân thiện từ những người bảo vệ sẽ giúp khách hàng cảm thấy mình được trân quý, tôn trọng và có cảm tình với cửa hàng hơn rất nhiều. Với khả năng của mình, những nhân viên làm dịch vụ bảo vệ cửa hàng cũng cần hỗ trợ cho nơi làm việc một cách tích cực nhất như dắt xe, mở cửa cho khách khi đến và khi ra về.

  • Bảo vệ cho tài sản của cửa hàng an toàn tuyệt đối

Mỗi một cửa hàng được mở ra là cả khối tài sản rất lớn của người chủ, vậy nên bảo vệ cần phải chú ý hết sức có thể  thông qua khả năng của bản thân và sự hỗ trợ của camera an ninh, sẽ quản lý và giám sát tất cả các vị trí trong cửa hàng để tránh việc kẻ gian lấy cắp đồ hoặc những nguy cơ gây cháy nổ không mong muốn, kịp thời can thiệp và tránh mọi rắc rối một cách khéo léo nhất có thể.

Tại Anninh24h, “Chất lượng” luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu để tạo nên uy tín của Công ty với khách hàng.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Quý khách vui lòng chia sẻ nhu cầu của mình với chúng tôi để được tư vấn thêm

HOTLINE: 0978 537 266 – 024 3858 7121

EMAIL: Anninh24hvn.ns@gmail.com

ANNINH24H  “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả”

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button