Tin tức

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh 24h VN

Trong cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng các dịch vụ ngày một nâng tầm. Đối với các doanh nghiệp hay các ngành nghề kinh doanh nào cũng vậy, luôn phải thay đổi mình để bắt kịp với sự thay đổi của khách hàng hay thị hiếu của người tiêu dùng.

Với ngành nghề bảo vệ thì sao? Cái gọi là lần đầu tiên gặp gỡ, lần đầu tiên tiếp xúc, lần đầu tiên nói chuyện khi bạn đến hầu hết các địa điểm kinh doanh, nhà hàng, cửa hàng, hay thậm chí là siêu thị, chung cư là gì ạ? – Dạ xin thưa là cử chỉ, là hành động, là cách ứng xử của không ai khác ngoài nhân viên bảo vệ của địa điểm đấy.

Cái cảm giác khó chịu, không hài lòng hay thậm chí là nổi cáu của bạn có thực sự xuất hiện khi bạn tiếp xúc với một người bảo vệ rất niềm nở, thân thiện, đang hăng say chăm chú vào công việc của mình không?

Vậy câu hỏi lớn đặt ra là ngành nghề bảo vệ, hay cụ thể hơn là một nhân viên bảo vệ có có sức ảnh hưởng đến một doanh nghiệp, hay một địa điểm kinh doanh không?

Có thể thấy rằng, công tác đón tiếp ban đầu ở bất kỳ địa điểm hay đơn vị kinh doanh nào cũng đều rất quan trọng. Và cụ thể thực tế hiện nay, hầu hết các địa điểm kinh doanh, hay tòa nhà… đều được bố trí bảo vệ để gác cổng hay trông giữ xe. Nên thực sự ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến các địa điểm đấy đều có sức ảnh hưởng ít nhiều đến từ nhân viên bảo vệ. Chính vì vậy đòi hỏi một nhân viên bảo vệ luôn cần phải trang bị cho mình một trạng thái tốt, một tinh thần tốt. Hiểu được tâm lý khách hàng, hay ý nghĩa đơn giản của cụm từ “ấn tượng đầu tiên rất quan trọng”. Ngoài việc luôn niềm nở, thân thiện, làm tốt công việc của mình, thì ở Anninh24hvn chúng tôi luôn luôn đề cao các lớp học đào tạo nghiệp vụ, hay thậm chí là các lớp học đối nhân xử thế. Để làm sao đấy, đội ngũ nhân lực của chúng tôi luôn luôn tạo cảm giác thoải mái, vui tươi nhiệt tình nhất đến với khách hàng.

Trên thực tế thì một số doanh nghiệp vẫn chưa chú trọng đến vấn đề đào tạo nghiệp vụ và chuyên môn cho một nhân viên bảo vệ. Mà chỉ suy nghĩ quá đơn giản về “nghề bảo vệ”. Với Anninh24h, mọi nhân lực của chúng tôi đều được đào tạo về nghiệp vụ hay chuyên môn bài bản, kết hợp đào tạo thêm pháp luật, hay một số kỹ năng phòng cháy chữa cháy, giao tiếp với khách hàng… đảm bảo luôn hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ hay tình huống xảy ra bất ngờ.

So sánh khái quát về “BẢO VỆ NỘI BỘ” và “BẢO VỆ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP”

BẢO VỆ NỘI BỘ

  • Ưu điểm:

– Thường xuyên có mặt tại đơn vị.

– Có thể thực hiện công việc khác ngoài công tác bảo vệ.

  • Nhược điểm:

– Có thể nghỉ bất cứ khi nào khiến bạn phải lo lắng.

– Mất tài sản không chịu trách nhiệm.

– Bỏ việc trong giờ làm.

– Có không ít nhân viên chưa có kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, không biết cách xử  lý tình huống khi xảy ra, không biết báo cáo như thế nào.

– Chi phí cho một nhân viên bảo vệ cũng tương đối cao.

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

  • Ưu điểm:

– Luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh.

– Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

– Thiết lập các phương án bảo vệ, đáp ứng mọi tình hình an ninh trong khu vực bảo vệ.

– Xử lý tốt các sự cố xảy ra.

– Bồi thường tài sản mất mát gây ra.

– Giải quyết mất mát.

– Tôn trọng ý kiến khách hàng, và có thể thay đổi nhân viên bảo vệ khác khi khách hàng yêu cầu.

  • Nhược điểm: Không thực hiện các công việc không liên quan đến công việc bảo vệ.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Quý khách vui lòng chia sẻ nhu cầu của mình với chúng tôi để được tư vấn thêm

HOTLINE: 0978 537 266 – 024 62912689

EMAIL: Anninh24hvn.ns@gmail.com

ANNINH24H  “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả”

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button