Tin tức

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ mùa tết

Dịp tết là thời điểm các tội phạm trộm cắp hoành hành làm mất mát tài sản và thất thoát tiền bạc. Chính vì điều này mà công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh 24hVN của chúng tôi đã mở ra dịch vụ bảo vệ mùa tết. Dịch vụ nhằm đảm bảo an ninh trật tự và giúp mọi người có một kỳ nghỉ lễ an toàn. Dưới đây là một số lợi ích khi thuê bảo vệ trong ngày lễ tết, hãy cùng theo tham khảo nhé.

Được đền bù tài sản khi thất thoát

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh 24hVN của chúng tôi luôn tuyển chọn, sàng lọc khắt khe đặc biệt là trong dịch vụ bảo vệ mùa tết. Nhằm tránh những trường hợp ứng viên lợi dụng việc làm bảo vệ và thực hiện những hành vi trái pháp luật gây thiệt hại đến mục tiêu bảo vệ cũng như ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Đồng thời, trong hợp đồng thuê bảo vệ ngày tết sẽ có những điều khoản rõ ràng về việc chịu trách nhiệm khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra với tài sản, ngôi nhà được bảo vệ theo đúng quy định, cam kết trong hợp đồng. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thuê bảo vệ mùa tết giúp tránh thất thoát tài sản
thuê bảo vệ mùa tết giúp tránh thất thoát tài sản

Có độ yên tâm nhất định

Chi phí thuê bảo vệ trong mùa tết thường cao hơn so với những ngày thông thường nhưng đối với gia đình có tài sản lớn thì luôn chấp nhận được mức giá này. Việc thuê bảo vệ sẽ giúp thân chủ an tâm hơn khi vắng nhà.

Đối với các khu vực nhà an ninh kém, thường xuyên xảy ra trộm cướp. Vì vậy để có thể an tâm khi đi vui chơi thì việc thuê bảo vệ trong ngày tết là điều chính đáng.

Thuê bảo vệ mùa tết mang lại độ yên tâm cho bạn
Thuê bảo vệ mùa tết mang lại độ yên tâm cho bạn

Phương án bảo vệ vào dịp tết

Để giúp các bạn hiểu hơn thì dưới đây là những nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cần làm trong dịp tết:

  • Khi nhận được yêu cầu thuê bảo vệ từ phía thân chủ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tại mục tiêu và đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp nhất.
  • Tùy theo nhu cầu của thân chủ mà đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mùa tết sẽ có trách nhiệm bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà.
  • Chi phí dịch vụ bảo vệ sẽ dựa vào số tài sản và yêu cầu của khách hàng.
  • Một số thân chủ ngoài yêu cầu bảo vệ tài sản còn yêu cầu chăm sóc thêm chó mèo, cây cảnh khi chủ vắng nhà.
  • Tiến hành kiểm tra mọi thiết bị của toàn bộ ngôi nhà để phòng cháy nổ, hỏa hoạn,…
  • Tùy từng khu vực và yêu cầu của thân chủ mà chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt một số hệ thống camera an ninh để đảm bảo chắc chắn người bảo vệ thực hiện đúng nhiệm vụ đã được giao.

Thuê bảo vệ dịp tết luôn là một trong những biện pháp an toàn và hữu hiệu nhất trong xã hội ngày nay. Vừa bảo đảm được tài sản trọn vẹn vừa có người chăm sóc ngôi nhà khi thân chủ đi vắng

Các phương án bảo vệ dịp tết
Các phương án bảo vệ dịp tết

Thông tin liên hệ với đơn vị cung cấp bảo vệ ngày tết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ mùa tết. Bạn có thể tham khảo trên các website bảo vệ, hoặc hỏi qua người quen để tìm được những địa chỉ tốt. Nếu bạn không có nhiều thời gian tìm hiểu thì bạn có thể liên hệ với công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh 24hVN. Đây là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn mang đến những dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng phù hợp, hợp đồng minh bạch rõ ràng. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin của chúng tôi thông qua website: https://thuebaove.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0978.537.266 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Công ty TNHH An ninh 24hVN không ngừng vươn lên khẳng định giá trị của bản thân trong ngành bảo vệ. Luôn mang đến niềm tin cho thân chủ bằng cách xây dựng lực lượng nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp.

Tết chính là thời điểm mà các cá nhân, công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ mùa tết. Cũng thông qua bài viết, chúng tôi muốn bạn hiểu hơn về những lợi ích mà bảo vệ mang lại trong dịp lễ tết. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội được bảo vệ tài sản của các bạn.

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button