Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24HVN được mô tả chi tiết qua bài viết này. Quý khách hàng vui lòng đọc bản mô tả chính sách trước khi thực hiện gửi bất kỳ một thông tin cá nhân nào.

Thu thập thông tin cá nhân

Khi truy cập vào trang website BẢO VỆ AN NINH 24HVN sẽ thu thập các thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ,… để có thể:

  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7.
  • Cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ.
  • Hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
  • Gửi đến bạn những chính sách ưu đãi hay chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24HVN sử dụng những thông tin này nhằm hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn. Đồng thời cam kết sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hoàn toàn bảo mật.
Chúng tôi có thể sử dụng để liên hệ trực tiếp đến quý khách hàng bằng cách:

  • Gửi thư cảm ơn, chào dịch vụ qua Email cho khách hàng
  • Gửi thông tin các chương trình khuyến mại
  • Các thông tin về tuyển dụng
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng

Thông tin cá nhân tồn tại bao lâu

Những dữ liệu thông tin được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc không còn ý nghĩa cho mục tiêu sử dụng. Còn lại những thông tin này sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của thuebaove.vn.

Thông tin đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24HVN

TRỤ SỞ CHÍNH: CTT11-14A Khu C, Khu đô thị mới Kiến Hưng, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Chi nhánh Thanh Hóa: Số 133-135 Đường Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa

Chi nhánh Huế – Đà Nẵng: Số 8 Đường Lê Hoàn, P.Tứ Hạ, TX.Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Hotline : 0978.537.266 – Điện thoại :024 62912689

Fax : 04.63 29 29 82 – Email : Toi.vesi@gmail.com

Website: https://thuebaove.vn/

Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

Quý khách hàng có quyền được yêu cầu thuebaove.vn chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của mình. Hoặc có bất cứ thắc mắc nào về điều khoản bảo mật thông tin cá nhân vui lòng gửi Email qua địa chỉ: Toi.vesi@gmail.com

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Khi khách hàng gửi thông tin cho chúng tôi tức là khách hàng đã đồng ý với những điều khoản nêu trên. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp với mục đích phù hợp.

BẢO VỆ AN NINH 24HVN sẽ nỗ lực bảo mật thông tin cho quý khách hàng. Tuy nhiên không một dữ liệu nào trên Internet được bảo mật hoàn toàn, do vậy chúng tôi không thể cam kết rằng thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân khách hàng. Nếu khách hàng nhận thấy vấn đề bất thường trên website, hãy liên hệ với chúng tôi, trước khi gửi thông tin cá nhân

Thay đổi chính sách bảo mật

BẢO VỆ AN NINH 24HVN có quyền được thay đổi chỉnh sửa, xóa nội dung trong trang web này mà không cần thông báo trước. Do đó, quý khách hàng cần xem trước nội dung mô tả chính sách bảo mật trước khi truy cập các trang nội dung khác trên website.

 

Back to top button