Tin tức

An Ninh 24H VN bảo vệ chuỗi cửa hàng CircleK

Sau một thời gian dài thoả ước, vào ngày 05/06/2020 vừa qua, Anninh24h đã ký kết hợp tác thành công với chuỗi hệ thống cửa hàng tiện lợi CircleK.

Được thành lập vào năm 1951 tại bang Taxas, Mỹ trải qua 69 năm hình thành và phát triển hệ thống CircleK đã có mặt trên thế giới và Việt Nam cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, năm 2008 CircleK đã khai trương những cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, đến nay đã phủ khắp trên các tỉnh thành Việt Nam, và tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn, Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, là công ty đa quốc gia, cách quản lý rất chặt chẽ. Đòi hỏi các nhà cung cấp cho hệ thống phải uy tín chất lượng.

Công ty bảo vệ anninh 24HVN tự hào là một trong những đối tác được chọn để cung cấp lực lượng bảo vệ cho hệ thống cửa hàng của CircleK tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Chỉ sau 7 ngày kể từ ngày ký kết, Anninh24h đã hết sức nỗ lực và tập trung triển khai được 60% mục tiêu trên tổng số. Trước khi được cung cấp dịch vụ cho CircleK, ban lãnh đạo phối hợp cùng phòng nghiệp vụ và chỉ huy khu vực, công ty đã khảo sát tất cả các cửa hàng của hệ thống. Đưa ra những phương án triển khai phù hợp, tối ưu nhất cho từng vị trí thực tế. Đặc biệt, phải đưa ra được những phương án triển khai cụ thể, khi hiểu được đặc thù của hệ thống CircleK là hoạt động 24/24 kể cả các ngày lễ tết trong năm.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tự hào khi đã hoàn thành hết 100% vị trí cửa hàng được giao nhiệm vụ. Công tác bảo đảm an ninh tại các cửa hàng đang được bảo vệ Anninh24h thực hiện rất nghiêm ngặt , đảm bảo tốt vấn đề an ninh nhằm duy trì các hoạt động kinh doanh của cửa hàng diễn ra một cách bình thường. Cụ thể, nhiệm vụ của chúng tôi tại mục tiêu Circle K bao gồm:

– Duy trì tình hình ANTT trước cửa hàng, kiểm soát tài sản. Chịu trách nhiệm trông giữ xe cho CBNV và khách hàng, phòng chống trộm cắp xe.

 – Kiểm soát hệ thống chiếu sáng tắt mở đúng quy định. Kịp thời phát hiện những khu vực trọng yếu thiếu ánh sáng hoặc hư hỏng hệ thống chiếu sáng. Thông báo Cửa hàng trưởng và Phòng An ninh Cricle kịp thời khắc phục.

 – Kiểm tra trang thiết bị PCCC, hệ thống điện nước, cháy nổ luôn đảm bảo sử dụng tốt khi có nhu cầu. Ngăn chặn không cho bất kỳ cá nhân nào mang hàng hóa đồ cồng kềnh, chất dễ cháy vào cửa hàng. Kiểm tra, kiểm soát định kỳ và thực hiện vận hành trang thiết bị PCCC định kỳ hàng tháng và báo cáo cho cửa hàng trưởng vào cuối tháng.

 – Duy trì việc thực hiện nội quy cửa hàng Cricle K, giám sát nhân viên đảm bảo tác phong làm việc. Hỗ trợ, chuyển hàng hóa và hướng dẫn khách hàng vào cửa hàng mua sắm. Kiểm soát, giữ gìn vệ sinh chung trước khuôn viên chung của cửa hàng.

Với Anninh24h chúng tôi thì không gì là không thể. Chúng tôi không ngại việc khó, không ngại gian nan và luôn sẵn sàng để phục vụ toàn thể quý khách hàng.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Quý khách vui lòng chia sẻ nhu cầu của mình với chúng tôi để được tư vấn thêm

HOTLINE: 0978 537 266 – 024 62912689

EMAIL: Anninh24hvn.ns@gmail.com

ANNINH24H  “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả”

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button