Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24HVN

“CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ

AN NINH 24HVN được thành lập dựa trên nền tảng vững mạnh về lực lượng nghiệp vụ quân sự, với những cựu sỹ quan có tâm với nghề mang tới cho Quý khách hàng niềm tin về chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bằng nghiệp vụ bảo vệ vững vàng và luôn có những phương án sắc bén trong tổ chức bảo vệ, xây dựng quy trình, nghiệp vụ bảo vệ linh hoạt đáp ứng mọi tình huống tại mục tiêu.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển An Ninh 24hvn đã trở thành đối tác uy tín, trở thành niềm tin cho hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ của chúng tôi cung cấp tại Việt Nam. Trong suốt quá trình đó, chúng tôi đã không ít lần giúp khách hàng của mình bảo vệ an toàn cho tài sản, thậm chí tính mạng trong những tình huống nguy hiểm. Chính vì lý do đó, thương hiệu Bảo Vệ An Ninh 24hvn luôn ghi dấu trong tâm trí khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng vươn lên khẳng định vị trí của mình trong ngành bảo vệ, mang tới niềm tin cho khách hàng của mình. Bằng việc xây dựng lực lượng nhân viên hùng hậu chuyên nghiệp, có ngoại hình đẹp, 24hvn còn áp dụng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong công tác bảo vệ mục tiêu của mình. Trình độ văn hóa của nhân viên trong công ty luôn là vấn đề mà chúng tôi quan tâm đào tạo, khẳng định chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Back to top button