TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO VỆ AN NINH TẠI KHU ĐÔ THỊ ECOPARK – HƯNG YÊN.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Ninh 24h VN vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ An Ninh cho Khu đô thị Ecopark – Hưng Yên tại địa chỉ: Khu đô thị Ecopark- Văn Giang – thành phố Hưng Yên.

– Công tác đảm bảo an ninh tại khu đô thị Ecopark là kiểm soát, khắc phục sự cố, phòng ngừa thiệt hại, mất mát do bởi thiếu các hoạt động và các biện pháp an toàn, an ninh. Nhân viên bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm trong các nhiệm vụ được giao phó. Toàn bộ nhân viên bảo vệ luôn trong tư thế sẵn sàng làm nhiệm vụ để đảm bảo an toàn cho các cán bộ, nhân viên, các công dân, du khách và bảo vệ tài sản của khách hàng;

– Có trách nhiệm chỉ dẫn, hưỡng dẫn khách đến vui chơi, giao dịch liên hệ công tác, tham gia các hoạt động diễn ra tại Khu Đô thị, hướng dẫn cán bộ, nhân viên thực hiện đúng các quy định của Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark.

– Liên tục tuần tra, nhằm phát hiện các trường hợp nguy hiểm mất an toàn, các trường hợp cần trợ giúp, các vụ tai nạn, lộn xộn, mất trật tự, trộm cắp và các hoạt động khác có ảnh hưởng đến người và tài sản trong phạm vi hoạt động của Khu Đô thị.

– Mọi trường hợp khẩn cấp sẽ được nhân viên Anninh24h thông báo kịp thời đến Phòng Hành chính và tới Chỉ huy trưởng mục tiêu, nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu bảo vệ của quý khách, thiết lập hệ thống bảo vệ, triển khai và cải thiện tình hình an ninh khi cần thiết.

 Hiện nay công tác bảo đảm an ninh tại KĐT Ecopark đang được Anninh24h thực hiện rất tốt, đáp ứng các yêu cầu cơ bản của Chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án lớn và tiêu biểu của Anninh24h với quân số triển khai hơn 50 nhân viên.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Quý khách vui lòng chia sẻ nhu cầu của mình với chúng tôi để được tư vấn thêm

HOTLINE: 0978 537 266 – 024 62912689

EMAIL: Anninh24hvn.ns@gmail.com

ANNINH24H  “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *