Bảng Giá Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp, Uy Tín 2021

Hà Nội là một tỉnh thành đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ các ngành nghề. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu thuê dịch bị bảo vệ tại đây ngày càng tăng cao.

Quý khách hàng đang loay hoay tìm kiếm cho mình một công ty cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín? Hay đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về mức giá thuê bảo vệ sự kiện, bảo vệ cửa hàng hay bảo vệ tòa nhà,..ra sao? Vậy thì hãy bỏ chút thời gian theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Lý do cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Để đảm bảo an toàn cũng như giữ an ninh trật tự cho doanh nghiệp, sự kiện, toà nhà, công ty thì cần bảo vệ là lẽ dĩ nhiên. Và tuyệt vời nhất vẫn là thuê đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp giúp chúng ta không cần mất thời gian đào tạo kỹ năng mà có thể tận dụng nguồn nhân lực có kỹ năng tốt từ đó tiết kiệm được chi phí đồng thời còn có nhiều lợi thế khác kể đến như:

 • Đầu tiên phải kể đến đó chính là khả năng kiểm soát tốt tình hình an ninh của đội ngũ nhân viên bảo vệ: Dựa trên nhu cầu của khách hàng mà công ty sẽ đưa ra những phương án trực hợp lý và tuần tra 24/24. Với kế hoạch cũng như ca trực xuyên suốt sẽ đảm bảo tài sản cho khách hàng.
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp
 • Ngoài ra với nghiệp vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ xử lý tình huống vô cùng tốt. Chính vì thế nên thuê đơn vị dịch vụ bảo vệ, trong suốt quá trình nếu trường hợp có xảy ra bất kỳ tình huống nào họ có cách giải quyết khéo léo từ đó khách hàng luôn đảm bảo về an toàn cũng như quyền lợi.
Bảo vệ người nổi tiếng
Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm bảo vệ người nổi tiếng
 • Một điểm vô cùng lợi không nhắc đến quả là thiếu sót về khoản khách hàng chỉ cần chi phí dịch vụ còn bảo hiểm như BHXH, BHYT, BHTN, thưởng lễ, thành tích đều đã có công ty bảo vệ lo tất tần tật. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách lẫn thời gian.

Xem thêm: Bảo vệ mục tiêu cố định

2. An Ninh 24hvn – Dịch vụ cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín ở Hà Nội

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển An Ninh 24hvn cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm được đào tạo bài bản, nắm rõ nghiệp vụ xử lý cùng nỗ lực không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày đã giúp An Ninh 24hvn trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng để lại dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí khách hàng.

Bảo vệ khu công nghiệp

3. Bảng báo giá dịch vụ thuê bảo vệ

– Giá thuê bảo vệ 24/24:

Tuỳ theo từng tính chất công việc cũng như mức độ yêu cầu của khách hàng mà giá sẽ khác nhau.

– Chi phí thuê bảo vệ theo giờ:

Tuỳ vào mức độ rủi ro công việc mà chi phí thuê bảo vệ theo giờ sẽ được đưa ra phù hợp.

Dưới đây là bảng chi phí thuê mà khách hàng có thể tham khảo. Lưu ý mức giá có thể dao động tuỳ vào khối lượng công việc cũng như thời điểm nhé.

 

STT Thời gian công việc Số vị trí Phí dịch vụ Lưu ý
1 Thuê bảo vệ 24/24 01 vị trí 24/24 14.000.000-16.000.000 (VNĐ/Tháng)  

 

 

Giá này chưa bao gồm VAT

2 Thuê bảo vệ theo giờ Theo yêu cầu KH 20.000-25.000 (VNĐ/Giờ)

4. Dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện

bảo vệ sự kiện
Bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của công ty Bảo Vệ An Ninh 24hvn hiện đã và đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ.

4.1. Những yêu cầu, đặc điểm cũng như nội dung cụ thể

– Đặc điểm gói dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện: Thông thường là gói hợp đồng dành cho đối tượng bảo vệ là ca sĩ, ban tổ chức hay là khách mời,…

–  Yêu cầu cần có của gói dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện

 • Điều đầu tiên là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khâu chuẩn bị bắt đầu khai mạc sự kiện cho đến khi kết thúc. Kiểm soát cũng như điều phối đám đông tránh trường hợp xô xát, chen lấn gây mất an toàn đồng thời nếu phát sinh trường hợp quá khích gây rối thì bảo vệ phải phối hợp cùng lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng.
 • Điểm thứ hai về nghiệp vụ phải thực hiện bố trí lực lượng ở nhiều lớp nhiều vị trí hình thành nên thế liên hoàn khép kín, hơn nữa cần xử lý nhanh những việc từ xa tránh tuyệt đối không cho tiến vào làm phát sinh vụ việc từ bên trong. Ngoài ra, cần trực tiếp bảo vệ an toàn cho ca sĩ, nhạc công, khán đài có thiết bị giá cao,.. và đặc biệt thái độ của bảo vệ luôn hoà nhã nhưng vẫn giữ được tác phong nghiêm túc.

– Về phần nội dung:

 • Công tác chuẩn bị: Nắm rõ mọi chỉ thị của khách hàng cùng cấp trên, thực hiện xây dựng kế hoạch bảo vệ, trang thiết bị đầy đủ cho việc bảo vệ, dự trù quân số, sơ đồ khu vực đêm diễn đồng thời bố trí các vị trí phù hợp và đặc biệt phổ biến nhiệm vụ theo phương án đã duyệt cho nhân viên bảo vệ.
 • Tiến hành bảo vệ: Kiểm tra số lượng người, thiết bị cùng phương tiện sau đó triển khai, chốt gác tại những điểm đã duyệt theo kế hoạch đảm bảo đúng thời gian, an toàn; từng vị trí phải xử lý các vụ việc phát sinh theo đúng yêu cầu khách quan; các vị trí luôn luôn giữ liên lạc với nhau để cập nhật tình hình kịp thời để xử lý nhanh chóng và hơn hết ban chỉ huy sự kiện đó phải thực hiện kiểm tra thường xuyên, nhắc nhở nhân viên của mình.

4.2. Chi phí thuê bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện thường thường là ngắn hạn với mức giá sẽ dao động tầm: 60.000đ đến 100.000đ cho một giờ.

4.3. Giá thuê bảo vệ trực tết

Chi phí thuê bảo vệ trực tết vào dịp Tết thường dao động tầm từ 800.000đ đến 1.000.000đ cho một ngày.

5. Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ của Công Ty Bảo Vệ An Ninh 24hvn?

5.1.  Về mặt hành chính – nhân sự

 • Không mất các khoản phí về tuyển chọn hay đào tạo nhân viên bảo vệ.
 • Hơn hết không cần phải có nguồn nhân lực quản lý, giám sát nhân sự mà tập trung vào các việc khác hơn.
 • Khi cảm thấy năng lực bảo vệ không đạt yêu cầu có thể dễ dàng thay thế.
 • Công ty bảo vệ chuyên nghiệp có thể hợp tác với Chính quyền địa phương, công an một cách rất là tốt.

5.2. Về mặt kinh tế

Không cần phải lo lắng đến các khoản phí như:

 • Phí giám sát, kiểm tra cũng như quản lý bảo vệ.
 • Chi phí cho công tác huấn luyện nhân viên bảo vệ.
 • Chi phí về thiết bị an ninh, đồng phục, văn phòng phẩm, công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ.
 • Chi phí về phúc lợi, bảo hiểm.
 • Đặc biệt các khoản phí tổn thất do bảo vệ gây ra.
 • Tai nạn trong khi làm việc.

5.3. Về mặt phi kinh tế

 • Đảm bảo an ninh 24/24.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại.
 • Luôn luôn có phương án bảo vệ tối ưu nhất.
 • AN Ninh 24hvn sẽ nghiêm túc và thực hiện triệt để về những vấn đề của bảo mật công nghệ và bí mật của khách hàng.

Nếu ai trong chúng ta đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thuê bảo vệ xí nghiệp, tòa nhà, quán ăn hay là bảo vệ sự kiện,… thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và nhận thật nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *