Thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Hoàng Mai của đơn vị nào?

Bạn đang muốn tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Hoàng Mai uy tín và chuyên nghiệp? Trên thị trường hiện nay, xuất hiện vô vàn những đơn vị cho thuê dịch vụ bảo vệ nên khiến bạn vô cùng băn khoăn? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một phương án thích hợp nhất.

Nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Hoàng Mai

Về cơ bản, những công việc, nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ văn phòng quận Hoàng Mai nói riêng và ở các quận huyện khác của Hà Nội nói chung, đều bao gồm:

Bảo vệ hầm gửi xe

dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Hoàng Mai
Nhân viên bảo vệ văn phòng

Hầm gửi xe được biết đến là một nơi không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào. Bởi đây là nơi để phương tiện đi làm của các nhân viên trong công ty. Do đó, nhiệm vụ cần thực hiện của các nhân viên bảo vệ lúc này là sẽ giám sát, trông coi những phương tiện đi làm ấy của mọi người. Tuyệt đối không được cho đối tượng lạ nào ra vào khu vực tầng hầm gửi xe, đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Theo dõi camera an ninh

Đối với những văn phòng của công ty lớn, luôn được trang bị thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi như camera an ninh… Khi ấy, nhiệm vụ của người nhân viên bảo vệ là phải theo dõi liên tục, chú ý đến camera ở nhiều vị trí khác nhau như thang máy, đại sảnh, cổng chính… Mục đích là để thường xuyên theo dõi được, nắm bắt được tình hình của văn phòng đang diễn ra trong mọi thời điểm.

Đảm bảo an ninh trật tự

Một trong những nhiệm vụ mà dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Hoàng Mai cam kết thực hiện tốt nhất chính là đảm bảo tình hình trật tự an ninh tại khu vực đó. Không được để xảy ra tình trạng phá hoại tài sản hay cố ý gây thương tích, khủng bố… làm ảnh hưởng đến tình hình sản xuất và kinh doanh của công ty.

dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Hoàng Mai
Nhân viên bảo vệ văn phòng thực hiện rất nhiều công việc

Kiểm soát thang máy

Bảo vệ văn phòng còn có nhiệm vụ theo dõi toàn bộ hoạt động của thang máy. Nếu phát hiện ra vấn đề bất thường gì thì cần đưa ra hướng giải quyết cũng như khắc phục trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn phải luôn sẵn lòng đóng mở cửa thang máy cho mọi người mỗi khi họ cần giúp đỡ.

Giám sát hệ thống điện

Đây là những nơi nguy hiểm dễ xảy ra chập điện, cháy nổ làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống chiếu sáng cũng như thiết bị khác của văn phòng. Vì thế, nhiệm vụ của người bảo vệ văn phòng là phải thường xuyên kiểm tra các thiết bị liên quan đến điện. Nếu thấy có dấu hiệu xuống cấp là cần phải khắc phục ngay. Trường hợp, ngoài tầm kiểm soát nên báo và phối hợp với những bên liên quan.

Công ty nào cho thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Hoàng Mai uy tín?

dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Hoàng Mai
Thuê bảo vệ văn phòng tại An Ninh 24HVN

Như đã nói, hiện nay nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Hoàng Mai là rất lớn. Vì thế, trên thị trường xuất hiện vô vàn những đơn vị cho thuê bảo vệ khiến nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào uy tín, chuyên nghiệp? Bật mí, An Ninh 24HVN chính là nơi mà bạn có thể giao phó và trao trọn niềm tin cho việc thuê bảo vệ.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh 24HVN đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê bảo vệ. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng nhân sự chất lượng tốt nhất, đồng thời trang bị đầy đủ các thiết bị và sẵn sàng hỗ trợ kịp thời cho khách hàng. Nhân viên của công ty không chỉ có phẩm chất đạo đức đúng đắn mà còn luôn có thái độ lịch sự, làm việc có trách nhiệm. Phải chăng vì thế, An Ninh 24HVN luôn nhận được những feedback, phản hồi hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ từ phía khách hàng?

Nếu bạn vẫn chưa biết nên thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Hoàng Mai của đơn vị nào thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Hotline 0989.882.899024 62.912.689 của An Ninh 24HVN để được hỗ trợ và lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp nhé! Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *