Thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị mini quận Tây Hồ của An Ninh 24HVN

Siêu thị mini vốn được coi là một miếng mồi “béo bở” khiến cho nhiều đối tượng xấu “thèm thuồng” rồi lộng hành các hoạt động trộm cắp, phá hoại… Chính vì lẽ đó nên rất nhiều chủ doanh nghiệp kinh doanh siêu thị ở Tây Hồ cần thuê một dịch vụ bảo vệ thật chất lượng. Vậy nên thuê nhân viên bảo vệ siêu thị mini quận Tây Hồ ở đâu?

Lý do khiến siêu thị mini là “tâm điểm” của nhiều đối tượng xấu?

bảo vệ siêu thị mini quận Tây Hồ
Có nhiều lý do nên thuê bảo vệ siêu thị mini

Siêu thị mini được coi là một hình thức kinh doanh vô cùng phát triển trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhiều người cũng thích áp dụng hình thức buôn bán, mua sắm tại những siêu thị mini bởi tính tiện dụng, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, có nhiều loại hàng mới mẻ, độc đáo. Do đó, việc kinh doanh siêu thị mini ngày càng được mở rộng tại thị trường Việt Nam, nhất là ở những thành phố lớn, nhằm đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của người tiêu dùng.

Đi đôi với việc phát triển đó thì siêu thị mini lại là mục tiêu cố định, dễ trở thành “miếng mồi ngon” của nhiều đối tượng xấu. Những đối tượng đó sẽ lợi dụng việc đông người, trà trộn vào để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Vậy làm sao để phục vụ tốt nhất được cho khách hàng, tạo ra một môi trường mua sắm chất lượng, văn minh… ở bên trong lẫn bên ngoài siêu thị mini? Làm thế nào để siết chặt được an ninh tại khu vực này? 

Để giải quyết bài toán đó không hề khó, nếu có một đội ngũ bảo vệ siêu thị mini quận Tây Hồ của An Ninh 24HVN.

Nhiệm vụ của người nhân viên làm bảo vệ siêu thị mini là gì?

bảo vệ siêu thị mini quận Tây Hồ
Bảo vệ siêu thị mini phải thực hiện công việc đảm bảo an toàn cho mọi người

Về cơ bản, công việc của nhân viên bảo vệ siêu thị mini không khó. Tuy nhiên, cũng cần sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và thái độ tận tâm, tận lực. Cụ thể, những công việc, nhiệm vụ đó bao gồm:

 • Đảm bảo ổn định trật tự an ninh cho mọi hoạt động diễn ra ở siêu thị. Quan sát, kiểm soát phương tiện, hàng hóa, con người.
 • Túc trực tại các vị trí trọng yếu như cổng ra vào… để kiểm soát khách hàng, đề phòng kẻ xấu đột nhập. Đồng thời giao hàng hóa theo sự phân công.
 • Giữ gìn an toàn về tính mạng, tài sản, hàng hóa, thiết bị cho cả khách hàng lẫn nhân viên trong siêu thị.
 • Giải quyết kịp thời những tình huống gây rối, mất trật tự, mâu thuẫn. Hướng dẫn khách hàng di chuyển theo hướng phù hợp để tránh ùn tắc, chen lấn, mất kiểm soát.
 • Thường xuyên đi tuần tra khu vực trong và ngoài của siêu thị mini, đề phòng chuyện xấu xảy ra.
 • Thực hiện nghiêm túc các công tác kiểm tra phòng cháy chữa cháy, cứu hộ… Không may xảy ra những tình huống khẩn cấp, cần phối hợp với những tổ chức, đơn vị liên quan.
 • Luôn có thái độ cởi mở, niềm nở, nhẹ nhàng với khách hàng, đồng nghiệp.
 • Ghi chép và báo cáo công việc đầy đủ theo định kỳ cho cấp trên.

Trường hợp, khách hàng cần thuê bảo vệ siêu thị mini quận Tây Hồ của An Ninh 24HVN mà có những yêu cầu đặc biệt, công ty sẽ trao đổi cụ thể để đưa ra kế hoạch bảo vệ tốt nhất.

Vì sao nên chọn bảo vệ siêu thị mini quận Tây Hồ của An Ninh 24HVN?

bảo vệ siêu thị mini quận Tây Hồ
Nên thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị của An Ninh 24HVN

Có khá nhiều lý do khiến quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cho thuê bảo vệ siêu thị mini quận Tây Hồ của công ty TNHH dịch vụ thuê bảo vệ An Ninh 24HVN. Cụ thể:

 • Công ty đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê bảo vệ, đã được rất nhiều đối tác, doanh nghiệp… tin tưởng, đánh giá tốt.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ cực kỳ chuyên nghiệp, đều là những người cao to khỏe mạnh, có lý lịch minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, còn có chứng chỉ bảo vệ, hoàn thành chương trình đào tạo nghiêm ngặt.
 • Thái độ làm việc của tất cả nhân viên trong công ty chuyên nghiệp, nhằm cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ “siêu” tốt. Đồng thời, công ty cam kết chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kỳ sai phạm.
 • Chi phí thuê dịch vụ phù hợp, cạnh tranh. An Ninh 24HVN công khai rõ ràng chi phí thuê từng dịch vụ, giúp cho quý khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ chất lượng cao, giá thành phải chăng.
 • Luôn hỗ trợ nhân viên dụng cụ, thiết bị làm việc tiện nghi, hiện đại.

Đến đây, chắc chắn quý khách hàng đã biết vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị mini quận Tây Hồ của An Ninh 24HVN chưa? Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với hotline 0989.882.899024 62.912.689 để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *