NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẢNG GIÁ CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI AN NINH 24H VN

Chi phí sẽ không quá quan trọng khi bạn chi ra cho những người hay những việc xứng đáng. Bởi lẽ dù là ai thì cũng luôn mong muốn sẽ đem đến những điều tốt đẹp nhất, những thứ chất lượng nhất cho bản thân mình hay những người mình yêu thương, đây gọi là “chi tiêu cá nhân”. Còn đối với những “người làm kinh doanh” thì sao ạ? Ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của mỗi người, mỗi doanh nghiệp, thì chi phí bỏ ra để có thể mua một loại hàng hóa, hay một loại dịch vụ nào đó thực sự rất quan trọng. Cụ thể ở đây là chi phí để có thể thuê một đơn vị dịch vụ bảo vệ bên ngoài.

Khi mà hiện nay nguồn cung thực sự rất nhiều, việc cân đong, đo đếm và so sánh giá cả tại các cơ sở cung cấp cùng một dịch vụ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, để có thể đánh giá bất kỳ loại sản phẩm hay dịch vụ nào, thì chúng ta cần phải đánh giá khách quan ở cả 2 khía cạnh là “Chất lượng và Giá cả”. Ở Anninh24h chúng tôi, về chất lượng thì chúng tôi hoàn toàn có thể cam đoan cho các bạn, còn về chi phí thì sao ạ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá mà chúng tôi đưa ra sau đây nhé!

SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA TÍNH CHẤT CÔNG VIỆC

Tính chất công việc ở đây có nghĩa là sự ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố bên ngoài đến nhân viên bảo vệ. Ví dụ sự vất vả, nguy hiểm, độc hại… mà nhân viên bảo vệ phải đối mặt hằng ngày. Ở Anninh24h có rất nhiều hình thức khác nhau, cần phải dựa vào hoàn cảnh vị trí mục tiêu cụ thể mới có được sự phân biệt rõ ràng. Điển hình là bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động hay cá nhân…

Những nhân viên bảo vệ phải làm nhiệm vụ mang tính chất nguy hiểm, thì chắc chắn mức thù lao họ cần được trả cũng phải xứng đáng. Bởi đặc thù công việc này rất cần những con người có lòng dũng cảm, kinh nghiệm phải lâu năm trong nghề, và khả năng xử lý tình huống phải nhanh nhạy. Vậy nên, họ xứng đáng được hưởng những quyền lợi cao hơn vì sự chuyên nghiệp của mình. Hay đơn giản là những vị trí phải di chuyển liên tục thì hoàn toàn khác với những vị trí chỉ ngồi yên một chỗ.

Và chính những điều này cho chúng ta thấy, việc báo giá dịch vụ bảo vệ cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào tính chất thực tế của mỗi vị trí công việc.

SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA YẾU TỐ THỜI GIAN

Về yếu tố thời gian thì chúng ta có thể dễ dàng hiểu rõ rồi. Nếu bỏ qua tất cả các sự ảnh hưởng khác, thì  một người làm việc với thời gian hành chính dĩ nhiên sẽ có thu nhập khác hoàn toàn so với những người làm việc full time. Đặc biệt, những vị trí làm việc nhạy cảm như ban đêm cũng được ưu ái hơn vì đây vốn là khung giờ nghỉ ngơi của mọi người.

SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA TỔNG SỐ NHÂN VIÊN BẢO VỆ

“Mua buôn bao giờ cũng rẻ hơn mua lẻ” chính là minh chứng quá rõ ràng cho việc một đơn vị cần thuê một số lượng nhân viên bảo vệ nhiều, thì mức chi phí bỏ ra bình quân đầu người sẽ thấp hơn nhiều so với việc chỉ thuê một vài vị trí nhân viên bảo vệ đơn lẻ.

SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT VÀI YẾU TỐ ĐI KÈM

Một nhân viên bảo vệ sẽ luôn làm đúng trách nhiệm và nhiệm vụ của mình, giữ gìn an toàn tài sản và an ninh trật tự…theo bản cam kết hợp đồng đề ra. Dĩ nhiên, nếu đối với một vài yêu cầu đặc thù đi kèm như yêu cầu bảo vệ biết lái xe ô tô, hay trình độ ngoại ngữ… thì bảng báo giá của chúng tôi cũng có đôi chút chi phí tăng lên để phù hợp với yêu cầu.

Qua đây, chúng ta có thể hiểu được tương đối về những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cả cho một dịch vụ bảo vệ. Ở Anninh24h, chúng tôi không cam kết các bạn sẽ có thể có được mức chi phí rẻ nhất, nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ luôn đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức chi phí hợp lý.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Quý khách vui lòng chia sẻ nhu cầu của mình với chúng tôi để được tư vấn thêm

HOTLINE: 0978 537 266 –  024 62912689

EMAIL: Anninh24hvn.ns@gmail.com

ANNINH24H  “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả”

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *