ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ CÓ THỂ TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BẢO VỆ AN NINH 24H VN

Đối với một công ty bảo vệ thì điều quan trọng và quý giá nhất là đó chính là nguồn nhân lực – Con người.

Việc ký kết được một hợp đồng bảo vệ tuy là rất khó, nhưng việc triển khai được mục tiêu, làm cho đối tác yên tâm hay hài lòng, giúp sự hợp tác của đôi bên có thể dài lâu mới là vấn đề mà Anninh24h chúng tôi chú tâm và đặt lên hàng đầu. Việc này chịu ảnh hưởng hay đòi hỏi rất rất nhiều đến chất lượng của nhân viên bảo vệ được phân công làm việc trực tiếp tại mục tiêu.

Nhận ra được vấn đề và tầm quan trọng của vấn đề về nguồn nhân lực, ở Anninh24h luôn có những tiêu chí hay yêu cầu đối với mỗi một nhân viên bảo vệ của chúng tôi trước khi triển khai vào một vị trí mới, cụ thể:

  • ĐIỀU KIỆN CẦN – Về yêu cầu tuyển dụng đầu vào:

Các ứng viên sẽ được sàng lọc và tuyển chọn theo quy định chặt chẽ của công ty.

– Độ tuổi: NAM từ 20 – 55 tuổi; Nữ từ 20 – 45 tuổi.

– Tất cả các ứng viên khi vượt qua được vòng hồ sơ sẽ bắt đầu được kiểm tra về thể lực và trình độ văn hoá. Vì là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, cho nên đòi hỏi tất cả các nhân viên bảo vệ muốn được đứng vào hàng ngũ của công ty thì phải điều có nhân thân tốt, lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự. Và tuyệt đối nói không với các chất nghiện chất cấm.

  • ĐIỀU KIỆN ĐỦ – Khoá học đào tạo:

Một nhân viên bảo vệ cần phải vượt qua thử thách ba tháng huấn luyện và đào tạo gian nan vất vả.

– Trau rồi về kiến thức nghiệp vụ kỹ năng, nghi thức tác phong điều lệnh điều lệ, đội ngũ, kiểm tra tuần tra kiểm soát..

– Trau dồi kiến thức pháp luật, các điều khoản liên quan đến bộ luật hình sự và luật tố tụng hình sự, luật hành chính, luật lao động…

– Đào tạo về kỹ chiến thuật và võ thuật, các kỹ năng cơ bản về phòng vệ tránh né, khống chế  đối kháng..

– Tập dược thực hành thực tế về phòng cháy chữa cháy (PCCC), các quy tắc về PCCC, kỹ năng sử dụng các dụng cụ hỗ trợ PCCC, và các tình huống cháy nổ, sơ cấp cứu..

– Kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ được cấp phát, kỹ năng vận hành theo dõi và báo  động

– Ngoài ra, các nhân viên còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, tác phong ngôn xưng hô chào hỏi. Kỹ năng truyền đạt, giao tiếp qua điện thoại.. tất cả phải luôn tôn trọng khách hàng và các nội quy quy định của khách hàng.

– Cuối cùng, nhân viên còn cần được đào tạo về các kỹ năng đặc biệt, ví dụ: giải tán đám đông, kỹ năng nắm bắt và khai thác thông tin, phản ứng với các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra trong  quá  trình làm việc.

Sau ba tháng huấn luyện nhân viên bảo vệ sẽ bước vào giai đoạn kiểm tra để được cấp chứng chỉ. Ở Anninh24h, chỉ khi được cấp bằng chứng chỉ, đạt được các điều kiện cần và đủ thì mới có thể trở thành một trong các thành viên của đội ngũ bảo vệ chúng tôi.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Quý khách vui lòng chia sẻ nhu cầu của mình với chúng tôi để được tư vấn thêm

HOTLINE: 0978 537 266 – 024 62912689

EMAIL: Anninh24hvn.ns@gmail.com

ANNINH24H  “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *