Dịch vụ cho thuê bảo vệ khu công nghiệp quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khu công nghiệp là tập hợp các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Do đó, nhu cầu cần đến đội ngũ bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự và tài sản là rất lớn. Vậy, bạn đã biết nên thuê bảo vệ khu công nghiệp quận Nam Từ Liêm ở đâu tốt nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về bảo vệ KCN cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay.

Nhiệm vụ của bảo vệ khu công nghiệp quận Nam Từ Liêm

bảo vệ khu công nghiệp quận Nam Từ Liêm
Công việc chính của nhân viên bảo vệ KCN

Thông thường, khi nói đến nhân viên bảo vệ, người ta sẽ nghĩ đến công việc trông giữ xe cho khách tại mục tiêu. Tuy nhiên, công việc của bảo vệ KCN nhiều hơn thế. Nhiệm vụ cụ thể của bảo vệ khu công nghiệp gồm: 

 • Tại cổng chính, nhân viên bảo vệ cần kiểm soát người và xe ra vào nhà máy. 
 • Nhận chứng từ, bưu phẩm từ nhân viên bưu điện giao đến khu vực văn phòng của nhà máy.
 • Ghi chép lại những thông tin xe hàng, chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa và sổ công việc để dễ quản lý và báo cáo lại với cấp trên.
 • Luôn quan sát và đề phòng kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản của nhà máy, khu công nghiệp.
 • Mọi công việc cần lưu ý phải ghi chép lại cẩn thận để bàn giao cho người tiếp theo khi đã hết ca trực.
 • Kiểm tra thẻ xe, bảng tên và đồng phục của công nhân viên ra vào khu công nghiệp.
 • Nếu nghi ngờ công nhân viên có dấu hiệu trộm cắp tài sản, bảo vệ có quyền đề nghị kiểm tra và thu giữ vật chứng. 
 • Tuần tra liên tục khu vực được giao. Giám sát công nhân viên không chấp hành đúng quy định của KCN. 
 • Kiểm tra các thiết bị điện để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy hạn chế cháy nổ xảy ra. 
 • Sau giờ làm việc, nhân viên bảo vệ không được để cho bất cứ ai lai vãng ở khu vực nhà máy. 

Quy trình cho thuê bảo vệ khu công nghiệp quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

bảo vệ khu công nghiệp quận Nam Từ Liêm
Cho thuê nhân viên bảo vệ KCN uy tín tại Hà Nội

Tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội, An Ninh 24HVN có quy trình cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ KCN có thể liên hệ qua hotline 0978 537 266024 62912689 hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của An Ninh 24HVN. Bạn cung cấp thông tin về nhu cầu, số lượng bảo vệ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ cụ thể. 
 • Bước 2: Nhân viên của An Ninh 24HVN sẽ nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp. Đưa ra những gói dịch vụ bảo vệ phù hợp với yêu cầu khách hàng đưa ra. 
 • Bước 3: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ bảo vệ mà đơn vị mình mong muốn. 
 • Bước 4: Hai bên đi đến thỏa thuận và ký kết hợp đồng. 

An Ninh 24HVN – Công ty cho thuê bảo vệ KCN uy tín tại Hà Nội

Nhân viên bảo vệ KCN đã và đang trở thành đội ngũ không thể thiếu trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Do đó, mỗi doanh nghiệp đều cần đến một đơn vị đáp ứng được nhu cầu bảo vệ chuyên nghiệp, có uy tín để đảm bảo an toàn về người và tài sản. 

bảo vệ khu công nghiệp quận Nam Từ Liêm
Nhân sự bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng

Tự hào là đơn vị dịch vụ bảo vệ hoạt động lâu năm trên thị trường, An Ninh 24HVN có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu bảo vệ mà khách hàng cần. Cụ thể:

Tuyển chọn nhân sự kỹ lưỡng với số lượng lớn

Chúng tôi liên tục tuyển chọn nhân viên bảo vệ số lượng lớn từ bảo vệ sơ cấp đến vệ sĩ cấp cao. Nhân sự luôn đảm bảo yêu cầu về sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn. Quá trình tuyển chọn bảo vệ nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra được tốt nhất. 

Đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp quận Nam Từ Liêm chuyên nghiệp

Tất cả các nhân viên bảo vệ tại An Ninh 24HVN được đào tạo bài bản từ các kỹ năng cơ bản đến chuyên môn nghiệp vụ nâng cao. Các kỹ năng sơ cấp bao gồm kỹ năng giao tiếp cơ bản, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng kiểm soát vấn đề, kỹ năng phòng cháy chữa cháy,… Chuyên môn nghiệp vụ bao gồm nghiệp vụ bảo vệ, vệ sĩ,… Ở mỗi vị trí bảo vệ sẽ có nhân sự phù hợp đảm nhận. 

Quy trình làm việc nhanh, gọn

Như đã đề cập ở trên, quá trình làm việc của An Ninh 24HVN diễn ra một cách nhanh chóng và linh hoạt. Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian đăng ký dịch vụ bảo vệ. Đồng thời, hợp đồng cũng được triển khai đầy đủ và chặt chẽ.

Qua bài viết, chắc chắn bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp quận Nam Từ Liêm của An Ninh 24HVN. Mong rằng, những điểm mạnh của An Ninh 24HVN sẽ là những yếu tố thuyết phục để tạo ra sự hợp tác bền vững giữa các đối tác, khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *