Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Thanh Xuân chuyên nghiệp

Hiện nay, các sự kiện lớn nhỏ đều có đội ngũ bảo vệ riêng, người đến tham gia sự kiện thậm chí không tiếc tiền thuê vệ sĩ để đảm bảo an toàn. Theo xu hướng chung, các đơn vị bảo vệ sự kiện tìm đến các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ bảo vệ trọn gói. Trong đó, dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Thanh Xuân của An Ninh 24HVN vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ này. 

Nhu cầu thuê bảo vệ tại quận Thanh Xuân 

Thanh Xuân là một quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, trường học,… Chính vì vậy, các sự kiện lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực diễn ra liên tục, thường xuyên.

dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Thanh Xuân
Các sự kiện là nơi tập trung nhiều người và cần được đảm bảo an toàn

Đặc điểm của các sự kiện là có lượng người tham gia đông. Đặc biệt là các sự kiện có khách mời là người nổi tiếng, KOLs, thần tượng,… Trong một không gian rộng và đông người như vậy, việc kiểm soát an ninh là một vấn đề lớn. Những rủi ro về an ninh như trộm cắp tài sản, quấy rối, tiếp cận khách mời với mục đích xấu,… có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Do đó, nhu cầu thuê bảo vệ để đảm bảo an ninh, an toàn cho sự kiện trở thành nhu cầu tất yếu. Nhờ vậy mà dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Thanh Xuân ra đời và ngày càng phát triển. 

Lợi ích của việc thuê bảo sự kiện

dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Thanh Xuân
Thuê bảo vệ giúp đơn vị tổ chức giảm thiểu gánh nặng nhân sự

Thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp đem đến nhiều lợi ích cho đơn vị tổ chức. Không chỉ có lợi ích về vấn đề an ninh, an toàn mà đó còn là lợi ích về hình ảnh, danh tiếng và kinh tế. Cụ thể: 

  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ kiểm soát người tham gia sự kiện, đảm bảo vấn đề an ninh, an toàn. Sự cố an toàn không may xảy ra cũng được nắm bắt kịp thời và xử lý chuyên nghiệp, nhanh chóng. Từ đó, BTC có thể chuyên tâm vào công tác điều hành sự kiện. 
  • Công ty bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm về những rủi ro xảy ra theo điều khoản hợp đồng. 
  • BTC không phải lo về vấn đề tuyển nhân viên bảo vệ, đào tạo, quản lý và giám sát nhân viên bảo vệ. 
  • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo, bảo hiểm,…
  • BTC được quyền đưa ra yêu cầu và được đáp ứng nhanh chóng về số lượng nhân sự, thời gian làm việc.

Cam kết từ dịch vụ bảo vệ sự kiện quận Thanh Xuân của An Ninh 24HVN 

Với cương vị là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường, An Ninh 24HVN cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem đến cho khách hàng sự hài lòng. 

dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Thanh Xuân
An Ninh 24HVN bảo vệ sự kiện cho Sony

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Quy trình tuyển dụng nhân viên được xây dựng khắt khe, chặt chẽ. Sau khi đáp ứng các tiêu chuẩn đầu vào, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại An Ninh 24HVN phải hoàn thành các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Qua đó, đảm bảo nhân viên có thể lực dồi dào và các kỹ năng cần thiết như kỹ năng võ thuật, kỹ năng sử dụng trang thiết bị, kỹ năng xử lý tình huống,… 

Đặc biệt, tại An Ninh 24HVN, nhân viên được đào tạo về thái độ làm việc và có đạo đức nghề nghiệp tốt. Từ đó, chúng tôi cam kết luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và đảm bảo an toàn cho các sự kiện. 

Hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị 

Trong quá trình làm việc, nhân viên sẽ được phát đồng phục để đảm bảo phong thái chỉn chu, chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, các thiết bị như bộ đàm, dùi cui điện, gậy ngắn,… được trang bị đầy đủ phục vụ cho công việc. 

An toàn tuyệt đối

An Ninh 24HVN cam kết hoàn thành tốt nhiệm vụ, đem đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối trong mọi tình huống.

Với tinh thần làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Thanh Xuân của An Ninh 24HVN đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Bên cạnh dịch vụ bảo vệ sự kiện, An Ninh 24HVN cũng cung cấp các loại hình bảo vệ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng bảo vệ và sự uy tín nhiều năm trên thị trường. 

Mọi nhu cầu thuê bảo vệ, quý khách vui lòng liên hệ 0989.882.899024 62.912.689 để được hỗ trợ lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *