Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Tây Hồ

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Tây Hồ góp phần đem đến sự an toàn và thành công cho các chương trình. Bạn là đơn vị tổ chức sự kiện? Bạn đang tìm kiếm đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp? Hãy tham khảo dịch vụ bảo vệ sự kiện tại An Ninh 24HVN – một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, An Ninh 24HVN cam kết đảm bảo an toàn và giảm thiểu tối đa mọi rủi ro cho sự kiện của bạn. 

Nhu cầu thuê bảo vệ sự kiện tại quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Tại đây tập trung nhiều cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp, các tòa nhà văn phòng. Các hoạt động văn hóa, giải trí,… diễn ra vô cùng sôi nổi. Các sự kiện quy mô từ nhỏ đến lớn diễn ra với tần suất dày đặc. 

dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Tây Hồ
Sự kiện là nơi tập trung nhiều khách mời, nghệ sĩ và người tham gia

Trong khi đó, sự kiện là nơi tập trung đông người. Bên cạnh đại biểu, đại diện đơn vị tổ chức còn có khách mời là người nổi tiếng, KOLs và nhiều người khác nữa. Vì vậy, việc kiểm soát người và vấn đề an toàn trong sự kiện gặp những khó khăn nhất định. Những rủi ro về an ninh như trộm cắp, gây rối, hành hung có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tài sản, tính mạng của mọi người mà còn tạo hình ảnh không đẹp. 

Vì vậy, thuê bảo vệ sự kiện trở thành nhu cầu tất yếu. Hiểu được điều đó, An Ninh 24HVN cho ra đời dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Tây Hồ nhằm phục vụ nhu cầu của các cá nhân, đơn vị, tổ chức. 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện gồm những công việc gì?

Khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Tây Hồ trọn gói, sự kiện sẽ được đảm bảo an toàn. Cụ thể, đội ngũ nhân viên sẽ triển khai phương án và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ cần thiết:

  • Tuần tra, giám sát tình hình trong toàn bộ khu vực tổ chức sự kiện. Qua đó, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những tình huống gây mất an toàn, trật tự. 
  • Bảo vệ khu vực cửa ra vào: Kiểm soát người ra vào sự kiện. Nếu phát hiện đối tượng khả nghi, nhân viên có quyền yêu cầu kiểm tra giấy tờ, xác nhận thân phận đối tượng. 
  • Hướng dẫn người tham gia sự kiện để xe đúng quy định, trông giữ phương tiện của người đến tham dự. 
  • Phân luồng khách mời tham gia sự kiện, hướng dẫn mọi người đi đúng hướng. 
  • Bảo vệ khu vực sân khấu: Không để các đối tượng không liên quan tiếp cận khu vực sân khấu, đảm bảo an toàn cho khách mời, nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu. 
  • Luôn túc trực và xử lý các sự cố kỹ thuật trong sự kiện như chập điện, mất điện, cháy nổ,…
  • Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi cố tình gây rối trong phạm vi sự kiện. 
  • Giữ liên hệ giữa các bộ phận để nắm cập nhật tình hình an ninh một cách nhanh nhất. 
  • Sẵn sàng giúp đỡ người tham gia sự kiện nếu có thể. 
dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Tây Hồ
Nhân viên bảo vệ đảm bảo an toàn nhiều khu vực trong sự kiện

An Ninh 24HVN cam kết dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Tây Hồ uy tín, chuyên nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, An Ninh 24HVN phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi năm. Công ty có đủ năng lực và cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Tây Hồ uy tín, chất lượng và an toàn. Chúng tôi cam kết: 

Dịch vụ chuyên nghiệp 

An Ninh 24HVN với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản cam kết đem đến cho khách hàng sự an toàn cho sự kiện. Cùng với các kỹ năng nghiệp vụ, đội ngũ bảo vệ được giáo dục tư tưởng, có đạo đức nghề nghiệp tốt và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Công ty sẽ đồng hành cùng khách hàng trong mọi tình huống nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại. 

Hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị 

dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Tây Hồ
An Ninh 24HVN là đơn vị bảo vệ được khách hàng tin tưởng

Trong quá trình làm việc, bảo vệ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Dùi cui, gậy ngắn, bộ đàm,… là những phương tiện không thể thiếu để nâng cao hiệu quả công việc. 

Tư vấn 24/7

An Ninh 24HVN có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp những thắc  mắc của khách hàng về dịch vụ bảo vệ. 

Chi phí hợp lý

Trong quá trình hoạt động, An Ninh 24HVN luôn luôn cố gắng tối ưu hóa quá trình làm việc. Qua đó, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với chi phí phải chăng nhất. 

Chất lượng làm nên thương hiệu. Với thái độ phục vụ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận Tây Hồ của An Ninh 24HVN vinh dự được phục vụ khách hàng. Không chỉ có bảo vệ sự kiện, An Ninh 24HVN cung cấp các loại hình bảo vệ đa dạng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách có nhu cầu thuê bảo vệ hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua hotline 0989.882.899024 62.912.689 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *