Dịch vụ bảo vệ sự kiện quận Gia Lâm uy tín bậc nhất Hà Nội

Bạn đang tìm dịch vụ bảo vệ sự kiện quận Gia Lâm nhưng chưa biết nên lựa chọn tại đâu? Liên hệ công ty bảo vệ An ninh 24hVN để được tư vấn hỗ trợ ngay. Đảm bảo bạn có được số lượng lớn nhân lực làm việc chuyên nghiệp, giá thuê phải chăng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

bảo vệ sự kiện quận Gia Lâm
Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ sự kiện

Sự kiện là các hoạt động diễn ra có chủ đích trong thời gian nhất định, tại địa điểm cụ thể và qua đó truyền tải một ý nghĩa thông điệp nào đó, gây ra sự chú ý cho mọi người. Có nhiều sự kiện diễn ra hàng năm như sự kiện kỷ niệm, sự kiện giáo dục, sự kiện tiếp thị, khai trương hay hội chợ,…

Đặc điểm chung của các sự kiện này là diễn ra có sự tham gia của nhiều người, không gian tổ chức rộng lớn, có nhiều tiết mục hấp dẫn… Cũng chính vì thế, các sự kiện thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an ninh trật tự. Tình trạng trộm cắp có thể xảy ra, fan cuồng chen lấn gây mất sự ổn định. Nguy cơ cháy nổ, sàm sỡ… 

Chính vì thế, dịch vụ bảo vệ sự kiện ra đời. Các công ty chuyên nghiệp cung cấp số lượng lớn bảo vệ cho các sự kiện theo đúng hợp đồng thỏa thuận 2 bên. Vậy nên, khách hàng sẽ không còn phải quá lo lắng về chất lượng, giá thành dịch vụ.

Nhiệm vụ của bảo vệ sự kiện quận Gia Lâm

bảo vệ sự kiện quận Gia Lâm
Nhiệm vụ của bảo vệ sự kiện

Gia Lâm là quận phát triển tại Hà Nội, hội tụ nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Chính vì thế, các sự kiện diễn ra liên tục, thu hút số lượng lớn quan tâm của mọi người. Và nhiệm vụ chính của bảo vệ trong các sự kiện này chính là:

 • Kiểm soát luồng người ra sao, không để các thành viên ghé tới mang theo đồ cấm vào.
 • Bảo vệ sự kiện quận Gia Lâm là lực lượng trực tiếp tiếp đón, chào hỏi và trông giữ xe của mọi người khi ghé tới.
 • Quan sát phát hiện các đối tượng tình nghi để kịp thời có phương án xử lý.
 • Kết hợp với lực lượng PCCC để giải quyết các trường hợp rủi ro cháy chập xảy ra.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Gia Lâm, Hà Nội

bảo vệ sự kiện quận Gia Lâm
Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện?

Thay vì tuyển dụng, đào tạo bảo vệ, các công ty, doanh nghiệp hiện nay đã tìm tới dịch vụ bảo vệ sự kiện. Khi có bất kì các chương trình lớn, có sự tham gia của khách hàng đều tìm tới công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Ưu điểm là:

 • Công ty không phải tốn thời gian tuyển dụng, quản lý, đào tạo nhân viên.
 • Không cần chi trả phúc lợi, chế độ cho người lao động.
 • Khi có bất kỳ rủi ro mất mát nào, công ty bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm theo đúng hợp đồng.
 • Được huy động số lượng lớn nhân viên khi có sự kiện lớn.
 • Bảo vệ được đào tạo chuyên sâu, có ngoại hình đẹp, thể lực tốt và kỹ năng nghiệp vụ.

Vậy nên thuê bảo vệ sự kiện quận Gia Lâm tại đâu tốt nhất?

bảo vệ sự kiện quận Gia Lâm
Địa chỉ cho thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện tốt nhất

Rất nhiều công ty bảo vệ hiện nay ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần có sự lựa chọn thấu đáo để làm sao tìm được công ty hoạt động thực sự uy tín.

Đó phải là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực trong tuyển dụng, đào tạo bảo vệ và đặc biệt xây dựng rõ ràng quyền lợi trách nhiệm rõ ràng 2 bên khi ký kết hợp đồng.

Đáp ứng điều này, công ty bảo vệ An ninh 24HVN đã và đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Không chỉ thoả đáng tiêu chí trên, công ty còn có lực lượng bảo vệ có ngoại hình đẹp mắt, chịu được áp lực công việc và thành thục mọi kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn. Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện quận Gia Lâm tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối.

Quy trình thuê bảo vệ sự kiện quận Gia Lâm

bảo vệ sự kiện quận Gia Lâm
Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Bước 1: Trao đổi trực tiếp với tư vấn viên của công ty để cung cấp thông tin, yêu cầu tuyển dụng bảo vệ.
 • Bước 2: Công ty cử người tới tận nơi khảo sát và lên kế hoạch bảo vệ sự kiện cho khách hàng.
 • Bước 3: Triển khai tiến hành đàm phán, thỏa thuận và đi tới ký kết dịch vụ bảo vệ sự kiện.

An Ninh 24HVn sẽ triển khai lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ tại các sự kiện theo đúng thỏa thuận. Cam kết chịu mọi trách nhiệm khi xảy ra sự cố và có báo cáo kế hoạch tổng kết sau khi diễn ra sự kiện cho khách hàng để giải quyết nốt các vấn đề còn tồn đọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và hiện là là đối tác của nhiều khách hàng, khi tới với An Ninh 24HVN, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ. Chi tiết bảng giá sẽ được tính toán căn cứ vào các tiêu chí khách hàng đưa ra nên bạn có thể liên hệ trực tiếp để được báo cụ thể.

Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ bảo vệ sự kiện quận Gia Lâm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua hotline 0989.882.899024 62.912.689

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *