Dịch vụ bảo vệ nhà sách quận Ba Đình

Bảo vệ nhà sách không chỉ đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu mà còn giúp ban quản lý giải quyết vấn đề, rủi ro an ninh. Qua đó, nhà sách có thể tạo được lòng tin và thu hút đông khách hàng hơn. Dịch vụ bảo vệ nhà sách quận Ba Đình của An Ninh 24HVN là dịch vụ được đầu tư nghiêm túc về chất lượng. Trong nhiều năm qua, chúng tôi vinh dự khi đem đến an toàn về người, tài sản cho ban quản lý cũng như khách hàng. 

Tại sao nên thuê bảo vệ nhà sách chuyên nghiệp?

Dịch vụ bảo vệ nhà sách quận Ba Đình
Nhà sách là nơi bày bán nhiều sản phẩm, lượng khách ra vào đông

Nhà sách là cơ sở kinh doanh các sản phẩm về học tập, văn phòng phẩm. Nhà sách có thể có quy mô lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, tại đây vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ an ninh, an toàn. Và đó chính là lý do mà các nhà sách nên thuê nhân viên bảo vệ. 

 • Các nhà sách có quy mô lớn có diện tích rộng. Khu vực nhà để xe, khu vực bán hàng, cửa ra vào đều cần có người trông coi, quản lý. 
 • Nhà sách có người ra vào liên tục. Việc kiểm soát người ra vào cũng tương đối khó khăn. Trong nhiều trường hợp, kẻ gian cố tình đóng giả khách hàng vào nhà sách để thực hiện các hành vi xấu 
 • Nhà sách tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Do đặc thù sản phẩm, đám cháy không may xảy ra trong nhà sách sẽ bùng lên nhanh, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. 

Với kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo bài bản, nhân viên bảo vệ sẽ hạn chế những rủi ro cho các nhà sách. Hiện nay, thuê bảo vệ nhà sách đã trở thành nhu cầu tất yếu. 

Dịch vụ bảo vệ nhà sách quận Ba Đình bao gồm những công việc gì?

Dịch vụ bảo vệ nhà sách quận Ba Đình
Đội bảo vệ nhà sách sẽ chia thành các khu vực để thực hiện nhiệm vụ

An Ninh 24HVN sẽ xây dựng phương án bảo vệ cụ thể phù hợp với từng nhà sách và điều kiện cụ thể. Nhìn chung, dịch vụ bảo vệ nhà sách quận Ba Đình bao gồm những công việc như: 

 • Kiểm soát, đảm bảo an toàn cho toàn bộ khu vực nhà sách. 
 • Hướng dẫn khách hàng để phương tiện đi lại, trông giữ phương tiện cho khách, tránh để mất mát về phương tiện của khách hàng. 
 • Tại cửa vào: Hướng dẫn khách hàng gửi đồ vào tủ gửi đồ cá nhân (nếu có). 
 • Bảo vệ tại các khu vực quầy hàng. 
 • Không để xảy ra tình trạng mất mát hàng hóa, kẻ gian đột nhập lấy cắp tài sản của nhà sách cũng như tài sản cá nhân của khách hàng. 
 • Nhắc nhở nhân viên, khách hàng khi có những hành động không phù hợp, vi phạm quy định của nhà sách. 
 • Giám sát hệ thống camera an ninh toàn bộ khu vực nhà sách. 
 • Phát hiện, xử lý kịp thời các sự cố, tình huống gây mất trật tự trong khu vực nhà sách. 
 • Phối hợp với cơ quan chức năng lập biên bản xử lý vi phạm nghiêm trọng. 
 • giúp đỡ khách hàng khi cần thiết. 
 • Báo cáo công việc định kỳ với ban quản lý nhà sách. 

Thuê bảo vệ nhà sách uy tín tại An Ninh 24HVN 

Thuê bảo vệ chuyên nghiệp từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ giúp các nhà sách đảm bảo vấn đề an ninh mà còn giảm gánh nặng về nhân sự, kinh phí,… Tuy nhiên, chất lượng nhân sự là vấn đề được quan tâm. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm nhân viên bảo vệ chất lượng cho nhà sách thì hãy tham khảo dịch vụ bảo vệ nhà sách quận Ba Đình của An Ninh 24HVN. 

Dịch vụ bảo vệ nhà sách quận Ba Đình
An Ninh 24HVN – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Châm ngôn hoạt động của An Ninh 24HVN là “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả”. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất. Đặc biệt, An Ninh 24HVN xác định giá trị cốt lõi là xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao. Theo đó, An Ninh 24HVN xây dựng đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ công việc. 

Nhân viên bảo vệ tại An Ninh 24HVN sẽ được đào tạo về võ thuật, kỹ năng sử dụng thiết bị, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong môi trường làm việc. Đồng thời, chúng tôi trang bị cho nhân viên kiến thức pháp luật cơ bản, kỹ năng giải quyết nhanh nhạy, linh hoạt. Đạo đức và thái độ làm việc của nhân viên cũng được đảm bảo.

Trên đây là thông tin về dịch vụ bảo vệ nhà sách quận Ba Đình của An Ninh 24HVN. Bên cạnh bảo vệ nhà sách, An Ninh 24HVN cung cấp các loại hình bảo vệ đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua hotline 0989.882.899024 62.912.689 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *