Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng quận Ba Đình

Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng thường được sử dụng trong quá trình di chuyển, hộ tống, hay các sự kiện, hội nghị, gameshow giải trí,… hoặc do chính người nổi tiếng thuê. Bảo vệ người nổi tiếng quận Ba Đình tại An Ninh 24HVN đã và đang được nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng.

Nhu cầu cần được bảo vệ của người nổi tiếng hiện nay

bảo vệ người nổi tiếng quận Ba Đình
Nhân viên bảo vệ hộ tống ca sĩ Mỹ Tâm đến trường quay

Người nổi tiếng là người của công chúng, được nhiều người biết đến. Những người nổi tiếng có thể là những người làm việc và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nghề nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, để dễ hình dung chúng ta có thể liên tưởng người nổi tiếng có thể là ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, người mẫu, hoa hậu, nhà chính trị,… những người này đều có đặc điểm chung là được rất nhiều người biết đến.

Người nổi tiếng luôn là tâm điểm khiến mọi người chú ý mỗi khi xuất hiện. Sự chú ý dù là mang tính tích cực hay tiêu cực thì cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người nổi tiếng. Chính vì vậy, nhu cầu cần được bảo vệ người nổi tiếng quận Ba Đình để đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển và công việc của người nổi tiếng đó.

Thông thường, những fan hâm mộ sẽ tìm cách tiếp cận thần tượng của mình để xin chữ ký, chụp ảnh hoặc đơn giản là chạm vào người của thần tượng. Ngoài ra, còn có những đối tượng quá khích, có ý đồ xấu tiếp cận người nổi tiếng với mục đích gây nguy hiểm cho người nổi tiếng. Để tránh xảy ra những rủi ro xảy ra bất ngờ thì việc tìm thuê bảo vệ người nổi tiếng là vô cùng cần thiết.

Nhân viên bảo vệ người nổi tiếng quận Ba Đình và những yêu cầu cơ bản

bảo vệ người nổi tiếng quận Ba Đình
Sự an toàn của người nổi tiếng là trách nhiệm của nhân viên bảo vệ
 • Đảm bảo an toàn cho người cần được bảo vệ
 • Nắm rõ lịch trình di chuyển, lịch làm việc và mối quan hệ xã hội của người cần được bảo vệ
 • Quan sát mọi hoạt động, những người xung quanh tiếp xúc với người cần bảo vệ
 • Giữ khoảng cách an toàn và tạo không gian thoải mái cho thân chủ trong quá trình bảo vệ
 • Nhân viên bảo vệ cần theo sát thân chủ để kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ và không để xảy ra các vấn đề phát sinh
 • Bảo vệ cần nhanh nhạy và xử lý các tình huống một cách hiệu quả, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản
 • Có kỹ năng xử lý tình huống tốt, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng sử dụng các công cụ cần thiết thành thạo
 • Luôn tỉnh táo, giữ trạng thái đề cao cảnh giác trong mọi trường hợp
 • Ưu tiên sử dụng các biện pháp ôn hòa, mềm mỏng. Chỉ sử dụng biện pháp mạnh khi thực sự cần thiết
 • Khi gặp vấn đề cần báo cáo ngay với cấp trên để có phương án hỗ trợ tốt nhất
 • Người bảo vệ cần có thái độ nghiêm túc, thật thà và dũng cảm trong quá trình làm nhiệm vụ
 • Lịch trình cần được thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra, không được tự ý thay đổi khi chưa có sự đồng ý của cấp trên.

Lý do khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng quận Ba Đình tại An Ninh 24HVN

bảo vệ người nổi tiếng quận Ba Đình
Nhân viên bảo vệ người nổi tiếng cần theo sát thân chủ mọi lúc, mọi nơi

Kinh nghiệm dày dặn

Hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ hơn 10 năm, An Ninh 24HVN đã ghi dấu ấn trong lòng nhiều khách hàng và đối tác. Bằng chứng được thể hiện qua những thành quả mà An Ninh 24HVN đã đạt được trong những năm vừa qua. Rất nhiều người nổi tiếng cũng như các công ty, tập đoàn lớn lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành cho sự an toàn an ninh về người và tài sản.

Nghiệp vụ bảo vệ chất lượng

Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo tiêu chuẩn từ ngoại hình cho đến trình độ nghiệp vụ. Được chia thành nhiều nhóm bảo vệ khác nhau phụ trách các vị trí công việc khác nhau theo cấp độ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà An Ninh 24HVN sẽ phân bổ nhân viên bảo vệ phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng an ninh.

Dịch vụ bảo vệ đa dạng

Tại An Ninh 24HVN, chúng tôi cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ bảo vệ, từ bảo vệ mục tiêu cố định đến bảo vệ mục tiêu di động. Dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng đều được đáp ứng tốt nhất.

Chi phí thuê bảo vệ người nổi tiếng quận Ba Đình tiết kiệm

Tất cả chi phí thuê bảo vệ mà An Ninh 24HVN đưa ra trong hợp đồng dịch vụ đều trọn gói và cam kết không phát sinh thêm chi phí. Các gói dịch vụ từ bình dân đến cao cấp với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ 24/7

Tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khi có yêu cầu. Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu về dịch vụ sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hiệu quả.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê bảo vệ người nổi tiếng quận Ba Đình, Hà Nội vui lòng liên hệ hotline 0989.882.899024 62.912.689 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ của chúng tôi. Sự an toàn của khách hàng chính là sứ mệnh của An Ninh 24HVN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *