Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm quận Hoàn Kiếm uy tín hàng đầu Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, dịch vụ bảo vệ ngày và đêm quận Hoàn Kiếm của An Ninh 24HVN đã khẳng định được thương hiệu và được khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên chất lượng, dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, nhanh chóng, An Ninh 24HVN đã có vị thế nhất định trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin cụ thể hơn về dịch vụ của An Ninh 24HVN. 

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm quận Hoàn Kiếm gồm những công việc gì?

Nhiệm vụ của bảo vệ là đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho mọi người. Đây cũng là mục tiêu và sứ mệnh mà An Ninh 24HVN hướng tới. 

dịch vụ bảo vệ ngày và đêm quận Hoàn Kiếm
Nhân viên bảo vệ trực tại lối ra vào của khu vực làm việc

Đối với dịch vụ bảo vệ ngày và đêm quận Hoàn Kiếm, nhân viên bảo vệ sẽ có trách nhiệm: 

 • Túc trực, tuần tra, kiểm soát tình hình chung trong khu vực làm nhiệm vụ. 
 • Quan sát, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các trường hợp gây mất an ninh, trật tự, đe dọa đến an toàn về người/ tài sản của tổ chức, cá nhân. 
 • Kiểm soát người ra vào khu vực bảo vệ. Mục đích là không để kẻ xấu đột nhập trái phép. 
 • Đảm bảo hệ thống phòng cháy chữa cháy hoạt động. Phát hiện và hỗ trợ xử lý kịp thời, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và của. 
 • Ghi chép, lập biên bản xử lý các trường hợp vi phạm trong thẩm quyền. 
 • Giúp đỡ mọi người xung quanh trong những trường hợp cần thiết. 
 • Trong mọi tình huống, nhân viên bảo vệ cần giữ được thái độ nghiêm túc, chỉn chu, làm việc hết mình.
 • Báo cáo thường xuyên tình hình công việc lên quản lý. 

Các loại hình bảo vệ ngày và đêm tại An Ninh 24HVN 

An Ninh 24HVN cung cấp đa dạng các loại hình bảo vệ ngày và đêm quận Hoàn Kiếm. Qua đó có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng các nhau. Các loại hình bảo vệ tại An Ninh 24HVN bao gồm: 

 • Bảo vệ chung cư ngày và đêm
 • Bảo vệ bãi gửi xe ngày và đêm
 • Bảo vệ cơ sở kinh doanh ngày và đêm
 • Bảo vệ sự kiện ngày và đêm
 • Bảo vệ ngân hàng ngày và đêm
 • Bảo vệ mục tiêu di động ngày và đêm
 • Bảo vệ người nổi tiếng, VIP, yếu nhân
dịch vụ bảo vệ ngày và đêm quận Hoàn Kiếm
Dịch vụ bảo vệ sự kiện ngày và đêm (sự kiện của Sony Việt Nam)

Lý do khách hàng tin tưởng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của An Ninh 24HVN

Mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều mong muốn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày và đêm chất lượng, uy tín và đặc biệt là tận tâm. An Ninh 24HVN tự hào đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm quận Hoàn Kiếm bởi những lý do sau. 

Chuyên nghiệp và chất lượng 

An Ninh 24HVN đem đến một phong thái chuyên nghiệp và chỉn chủ trong cách làm việc. Tại đây, đội ngũ nhân viên bảo vệ được chúng tôi tuyển chọn và đào tạo khắt khe. Để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhân viên phải hoàn thành các khóa huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó, đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ có đủ kỹ năng nghiệp vụ cần thiết như kỹ năng võ thuật, kỹ năng sử dụng các trang thiết bị, kỹ năng xử lý tình huống,… 

Đặc biệt, đội ngũ bảo vệ của An Ninh 24VN có đạo đức nghề nghiệp tốt. Công ty cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi tình huống, giảm thiểu tối đa thiệt hại và rủi ro. 

dịch vụ bảo vệ ngày và đêm quận Hoàn Kiếm
Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại An Ninh 24HVN

Hỗ trợ trang thiết bị

Trong quá trình làm việc, bên cạnh đồng phục, nhân viên bảo vệ được hỗ trợ các thiết bị để phục vụ cho công việc. 

Tiết kiệm và nhanh chóng

Tiết kiệm và nhanh chóng là một trong những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại An Ninh 24HVN. Sau khi tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về dịch vụ, quyền lợi của các bên và đạt được thống nhất, công ty sẽ hỗ trợ hoàn thiện hợp đồng dịch vụ nhanh chóng. Công việc nhờ vậy sẽ được triển khai đúng tiến độ. 

Ngoài ra, An Ninh 24HVN luôn có phương án tối ưu hóa quy tình làm việc để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất. 

An Ninh 24HVN cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm quận Hoàn Kiếm trọn gói, an toàn, chất lượng và uy tín. Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0978 537 266024 62912689 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *