Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp quận Ba Đình, Hà Nội

Khu công nghiệp là nơi khá phức tạp vì có lượng công nhân rất đông. Hàng hóa và nguyên vật liệu được vận chuyển ra vào liên tục và dễ phát sinh vấn đề mất mát hoặc thiệt hại là không tránh khỏi. Để kiểm soát được các vấn đề phát sinh cần đến lực lượng bảo vệ khu công nghiệp quận Ba Đình đảm nhiệm ở nhiều vị trí khác nhau. Hãy đến với An Ninh 24HVN, mọi vấn đề an ninh trật tự và an toàn hàng hóa của khu công nghiệp sẽ luôn được đảm bảo.

Tại sao các khu công nghiệp cần đến đội ngũ bảo vệ?

bảo vệ khu công nghiệp quận Ba Đình
Khu công nghiệp không thể thiếu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Khu công nghiệp là một tập hợp rất nhiều công ty, nhà máy sản xuất hàng hóa. Nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất cũng như thành phẩm sau sản xuất lưu chuyển ra vào khu công nghiệp rất nhiều. Không những thế, công nhân và nhân viên ở rất nhiều nơi đổ về đây làm việc cùng các phương tiện di chuyển sẽ không tránh khỏi sự lộn xộn và hỗn độn về an ninh trật tự. Chính vì vậy, việc cần đến đội ngũ bảo vệ để kiểm soát và giảm thiểu rủi ro là rất cần thiết.

Ngoài ra, lực lượng bảo vệ sẽ giúp cho quá trình hoạt động và sản xuất tại khu công nghiệp diễn ra liên tục không bị gián đoạn. Các phương tiện, hàng hóa lưu thông đúng quy định và quy trình tạo nên sự chuyên nghiệp cho nơi sản xuất. Quan trọng hơn cả là nhân viên bảo vệ trông coi khu công nghiệp sẽ đảm bảo về an toàn PCCC, điện nước trong khu vực cũng được đảm bảo không thất thoát và lãng phí.

Thời gian làm việc của bảo vệ khu công nghiệp quận Ba Đình, Hà Nội

bảo vệ khu công nghiệp quận Ba Đình
Nhân viên bảo vệ đang tuần tra xung quanh khu công nghiệp

Thông thường, bảo vệ khu công nghiệp được chia thành 3 ca trực cơ bản. Mỗi ca trực được có 8 tiếng làm việc. Bảo vệ phải làm việc xuyên suốt 7 ngày trong tuần và 365 ngày trong năm (Không phân biệt ngày nghỉ theo Luật Lao động). Cụ thể:

 • Ca 1: Từ 6h00 sáng đến 14h00 chiều
 • Ca 2: Từ 14h00 chiều đến 22h00 đêm
 • Ca 3: Từ 22h00 đêm đến 6h00 sáng.

Trong thời gian làm việc, nếu xảy ra vấn đề gì bất thường hoặc phát sinh sự cố thì bảo vệ có nhiệm vụ báo ngay cho cấp trên để có phương án giải quyết kịp thời. Trường hợp cấp bách, bảo vệ cần có giải pháp giải quyết linh hoạt và hiệu quả để không xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Ca trực được phân bổ 8 tiếng để đảm bảo sự xuyên suốt và chất lượng an ninh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất của khu công nghiệp mà phân bổ ca trực với thời gian phù hợp. Nhân viên bảo vệ xoay ca liên tục, thay đổi giờ trực và vị trí trực để đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ đồng thời chất lượng về an ninh luôn ở mức tốt nhất.

Ưu điểm của bảo vệ khu công nghiệp quận Ba Đình

bảo vệ khu công nghiệp quận Ba Đình
Nhân viên bảo vệ được phân bổ túc trực ở các vị trí khác nhau
 • Đảm bảo an ninh trật tự tại Khu công nghiệp
 • Bảo vệ người và tài sản an toàn khi ra vào Khu công nghiệp
 • Kiểm tra thường xuyên các thiết bị điện, báo cháy, kho hàng để tránh xảy ra các trường hợp hỏa hoạn, mất cắp
 • Xử lý các tình huống phát sinh xảy ra một cách kịp thời
 • Đảm bảo công nhân viên và khách ra vào khu công nghiệp thực hiện đúng quy định của các đơn vị chủ quản
 • Thực hiện kiểm tra, thống kê hàng hóa xuất – nhập tại Khu công nghiệp
 • Giải cứu, sơ cứu người và của trong trường hợp khẩn cấp
 • Có các phương án và giải pháp thiết thực đảm bảo an toàn tại Khu công nghiệp
 • Tuần tra, giám sát các hoạt động của công nhân viên và các phương tiện lưu thông tại Khu công nghiệp
 • Báo cáo và ghi chép chi tiết tất cả các vấn đề về an ninh tại khu công nghiệp theo ca, theo ngày, theo tuần, theo tháng,…

Tùy vào địa hình và tính chất của mỗi khu công nghiệp mà phân bổ các vị trí bảo vệ sao cho phù hợp. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê bảo vệ khu công nghiệp quận Ba Đình, Hà Nội vui lòng liên hệ hotline 0989.882.899024 62.912.689 nhân viên của An Ninh 24HVN sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *