Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại quận Đống Đa

Trong những năm gần đây, lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ ngày càng phát triển do nhu cầu của người tiêu dùng. Đó chính là nguyên nhân cốt lõi cho sự phát triển của dịch vụ bảo vệ khách sạn. Là một đơn vị với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, An Ninh 24HVN cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn tại quận Đống Đa an toàn, tận tâm và chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định bởi sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng trong những năm qua. Xin mời bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây. 

Nhu cầu thuê bảo vệ tại quận Đống Đa

Đống Đa là một quận nằm ở vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, các phía của quận Đống Đa đều tiếp giáp với các quận nội thành nên giao thông luôn nhộn nhịp. Cụ thể, Đống Đa giáp với các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng. Các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội cũng diễn ra vô cùng sôi nổi, nhộn nhịp tại đây. 

Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại quận Đống Đa
Quận Đống Đa có mạng lưới kinh doanh khách sạn rất phát triển

Cùng với đó, Đống Đa cũng là quận có mật độ dân số đông nhất tại thủ đô. Những điều trên khiến việc đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận Đống Đa trở thành nhu cầu tất yếu và cấp thiết. Không chỉ các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp và nhiều gia đình, cá nhân cũng có nhu cầu thuê bảo vệ. Đối với các tổ chức doanh nghiệp, thuê bảo vệ không chỉ thể hiện sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp mà còn đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản và con người của đơn vị đó. 

Xuất phát từ nhu cầu trên, An Ninh 24HVN cung cấp đến khách hàng các dịch vụ bảo vệ đa dạng, phù hợp với yêu cầu. Trung thực – chuyên nghiệp – tận tâm – nhanh chóng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Qua đó, đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ bảo vệ khách sạn bao gồm công việc gì?

Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại quận Đống Đa
Bảo vệ khách sạn được phân chia nhiệm vụ cụ thể theo từng khu vực

Công việc bảo vệ đòi hỏi sức khỏe, kỹ năng nghiệp vụ tốt và tinh thần làm việc có trách nhiệm. Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại quận Đống Đa của An Ninh 24HVN luôn cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, hoàn thành tốt công việc được giao. Cụ thể như sau:

  • Kiểm soát người và tài sản ra vào khách sạn: Kiểm tra thẻ nhân viên, kiểm soát khách ra vào để tránh kẻ xấu đột nhập với mục đích chiếm đoạt tài sản của khách sạn. 
  • Tuần tra thường xuyên: Bảo vệ sẽ đi tuần thường xuyên xung quanh khách sạn để đảm bảo an ninh. 
  • Vận hành, kiểm soát các thiết bị an ninh như camera giám sát, kiểm tra camera khi có yêu cầu của bộ phận quản lý. 
  • Kiểm tra hệ thống PCCC, đảm bảo các thiết bị chữa cháy hoạt động, sửa chữa kịp thời khi phát hiện lỗi hỏng. 
  • Xử lý khi có mâu thuẫn, ẩu đả diễn ra trong phạm vi khách sạn. 
  • Xử lý khi có vấn đề mất mát, hư hỏng, tổn hại về người và tài sản: Xác định nguyên nhân, các thành phần liên quan, báo cáo lên cấp trên để được giải quyết nếu cần thiết. 

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ khách sạn sẽ:

  • Đúng giờ, tác phong chuyên nghiệp
  • Tự giác tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
  • Sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có việc cần thiết. 
  • Thực hiện các công việc liên quan khi được phân công. 

An Ninh 24HVN cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn tại quận Đống Đa chuyên nghiệp

An Ninh 24HVN là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại quận Đống Đa của An Ninh 24HVN đảm bảo đem đến cho khách hàng sự an ninh, an toàn tuyệt đối. 

Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại quận Đống Đa
An Ninh 24HVN – Công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam

Để làm được điều đó, chúng tôi đầu tư nâng cao chất lượng nhân viên bảo vệ. Mỗi nhân viên bảo vệ khi vào An Ninh 24HVN đều phải trải qua quy trình đào tạo bài bản và được quản lý chất lượng bởi hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc gia. Cụ thể, bảo vệ tại An Ninh 24HVN sẽ được đào tạo về võ thuật, rèn luyện thể lực, kỹ năng PCCC, kỹ năng nghiệp vụ, phát luật liên quan đến công việc bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hướng nhân viên đến một thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, kỷ luật. 

Ngoài ra, An Ninh 24HVN cũng luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7, đem tới dịch vụ nhanh chóng và chi phí hợp lý. 

Hãy đến với An Ninh 24HVN để được trải nghiệm dịch vụ bảo vệ toàn diện, chuyên nghiệp, chất lượng. Bên cạnh dịch vụ bảo vệ khách sạn tại quận Đống Đa, chúng tôi cung cấp nhiều loại hình bảo vệ khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, sự an toàn và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất của công ty. Mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0989.882.899024 62.912.689 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *