Dịch vụ bảo vệ công ty chuyên nghiệp tại An Ninh 24HVN 

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công ty, khách hàng sẽ  luôn yên tâm tuyệt đối không chỉ tính an toàn về mạng mà còn về tài sản. Bạn đang sử dụng bảo vệ dịch vụ nhưng không mang lại hiệu quả, chất lượng như mong muốn. Bạn đang tìm cho mình một đơn vị bảo vệ uy tín nhưng không biết tìm ở đâu? Đừng lo, hãy đến với An Ninh 24HVN quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Kỹ năng cần thiết cho nhân viên bảo vệ công ty

bảo vệ công ty
Những kỹ năng cần thiết của bảo vệ

Việc làm bảo vệ luôn đòi hỏi nhân viên phải có những kỹ năng như sau:

Kỹ năng phòng vệ

Kỹ năng phòng vệ là điều kiện cần thiết cho một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Nếu trong khi thực hiện nhiệm vụ, phải đối mặt với các tình huống khẩn cấp nguy hiểm thì kỹ năng sẽ giúp người làm bảo vệ được bản thân cũng như an toàn cho khách hàng. Vì vậy, trước khi làm bảo vệ thì nhân viên phải tự trang bị kỹ năng phòng vệ cần thiết cho bản thân.

Kỹ năng nhận xét, phán đoán

Bảo vệ với nhiệm vụ là giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tính mạng và tài sản của khách hàng. Nên bảo vệ phải luôn tỉnh táo quan sát, chú ý đến mọi vấn đề xung quanh của mình. Những nghi phạm luôn tận dụng sơ hở để cải trang đột nhập nhằm phá hoại tài sản của công ty. Vì thế, bảo vệ cần phải có kỹ năng quan sát, phán đoán để phát hiện các trường hợp khả nghi, ngăn chặn kịp thời. 

Kỹ năng xử lý tình huống

Nhân viên bảo vệ phải tiếp xúc với nhiều người và gặp rất nhiều tình huống không thể lường trước được. Chính vì thế, bảo vệ cần phải có kỹ năng xử lý tình huống khoa học nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ công ty tại An Ninh 24HVN

bảo vệ công ty
Quy trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ của An Ninh 24HVN

Nhằm mục đích tăng cường an ninh và chủ động ứng phó kịp thời với mọi trường hợp khẩn cấp, An Ninh 24HVN lên kế hoạch làm việc chi tiết theo quy trình sau:

  • Bước 1: Thu thập thông tin bao gồm thời gian, địa điểm, nhân sự, phân loại khách hàng, số lượng khách VIP và cấp độ VIP. Khảo sát công ty cần bảo vệ. Phân tích mọi nguy cơ có thể xảy ra tại công ty khách hàng.
  • Bước 2: Lên kế hoạch tổng thể cho vấn đề an ninh, an toàn của công ty sau khi khảo sát. Đảm bảo những tiêu chí về cả con người, tài sản, phòng cháy chữa cháy,…
  • Bước 3: An Ninh 24HVN sẽ bố trí nhân sự vào các vị trí như đã khảo sát trước đó. Số lượng và năng lực làm việc của bảo vệ, vệ sĩ sẽ phụ thuộc vào quy mô, tính chất công ty khách hàng.
  • Bước 4: Giữ liên lạc giữa các bộ phận bảo vệ, đội ngũ trực tiếp làm việc và ban chỉ huy từ xa. Đảm bảo ứng phó kịp thời đối với mọi trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ công ty An Ninh 24HVN

bảo vệ công ty
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng có tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ tích cực, nhiệt tình và luôn tập trung hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đảm bảo mang lại lợi ích và sự bình an cho mọi người, hỗ trợ khách hàng trong các hoạt động kinh doanh. Lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ An Ninh 24HVN: 

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên bảo vệ của An Ninh 24HVN đều được đào tạo nghiệp vụ kỹ lưỡng và khả năng xử lý mọi tình huống xảy ra. Nhân viên bảo vệ có sức khỏe tốt, tinh thần trách nghiệm cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giao tiếp đúng chuẩn mực.

Mang lại hiệu quả công việc cao

Việc bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất, tránh gây thiệt hại về người và của là nhiệm vụ hàng đầu của An Ninh 24HVN. Chúng tôi sẽ lên phương án bảo vệ hợp lý, phù hợp với quy mô công ty của bạn. Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi luôn có mặt theo dõi, giám sát con người, tài sản tại mọi vị trí quan trọng trong công ty của quý khách.

Giá cả hợp lý

Thay vì phải mất nhiều thời gian khoảng 3-6 tháng tìm kiếm, đào tạo nhân sự phù hợp với yêu cầu của quý khách thì việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của An Ninh 24HVN sẽ nhanh và tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Hơn nữa, giá cả dịch vụ bảo vệ công ty của chúng tôi cũng rất hợp lý giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê bảo vệ nội bộ.

Khách hàng đang cần tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều lợi ích tuyệt vời. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với An Ninh 24HVN qua hotline 0978 537 266024 62912689 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *