Dịch vụ bảo vệ chung cư tại Đống Đa

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chung cư tại Đống Đa ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Để đảm bảo an ninh, an toàn cho tòa tài sản chung của tòa nhà cũng như cư dân, ban quản lý các tòa nhà tìm đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Trong đó, dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp, tận tâm của An Ninh 24HVN vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.  

Tìm hiểu về xu hướng ở chung cư ngày càng gia tăng

Chung cư là một hình thức nhà ở phổ biến hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Các tòa chung cư thường được xây dựng nhiều tầng, bao gồm nhiều căn hộ riêng biệt. Bên cạnh đó, mỗi tòa chung cư sẽ có không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân. 

dịch vụ bảo vệ chung cư tại Đống Đa
Các khu chung cư đều có đội ngũ nhân viên bảo vệ riêng

Hiện nay, mật độ dân số tăng, nhu cầu nhà ở tăng cao nên chung cư trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình vì giá thành rẻ hơn nhiều so với nhà đất. Bên cạnh đó là những lợi thế khác tiện ích đi kèm, không gian sống văn minh, an toàn. 

Dịch vụ bảo vệ chung cư có cần thiết không?

Các căn hộ chung cư bên cạnh những lợi thế thì vẫn tồn tại những rủi ro nhất định. Đặc biệt là vấn đề an ninh, an toàn. Một số ví dụ tiêu biểu về rủi ro tại các khu chung cư phải kể đến như:

 • Gây rối, mâu thuẫn, cãi vã, ẩu đả. 
 • Trộm cắp, phá hoại tài sản riêng và tài sản chung. 
 • Cư dân cố tình vi phạm quy định của chung cư về sửa chữa, thi công hay gây mất trật tự trong không gian sống. 
 • Sự cố kỹ thuật như chập điện, cháy nổ thiết bị. 
 • Xảy ra hỏa hoạn. 
 • Ảnh hưởng của thiên tai và thời tiết. 

Tại các khu chung cư, mỗi sự cố xảy ra không chỉ ảnh hưởng đến 1-2 gia đình mà có thể tác động đến hàng chục, hàng trăm hộ dân. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp là nhu cầu tất yếu nhằm đảm bảo cho cuộc sống của người dân. Khi đó, cư dân mới có đủ sự an tâm để gắn bó lâu dài với tòa nhà.

Dịch vụ bảo vệ chung cư tại Đống Đa bao gồm những công việc gì?

dịch vụ bảo vệ chung cư tại Đống Đa
Bảo vệ chung cư đem đến sự an tâm cho hàng ngàn cư dân

Dịch vụ bảo vệ chung cư tại Đống Đa chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm, an toàn bằng việc triển khai công việc như sau:

 • Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm quy định của chung cư, các trường hợp gây rối, ẩu đả, trộm cắp tài sản. Qua đó, đảm bảo an ninh, an toàn và trật tự xã hội, tạo môi trường sống văn minh. 
 • Kiểm soát người ra vào chung cư. Khi phát hiện đối tượng khả nghi cần yêu cầu kiểm tra ngay lập tức.  
 • Kiểm soát phương tiện ra vào, xuất/thu vé gửi xe đầy đủ. Phát hiện và ngăn chặn kịp thời hành vi trộm cắp phương tiện đi lại. 
 • Quản lý khu vực kỹ thuật, camera giám sát của tòa nhà. Thường xuyên tuần tra xung quanh khu vực tòa nhà. 
 • Phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố như chập điện, cháy nổ. Qua đó, hạn chế tối đa rủi ro với cư dân cũng như tòa nhà. 
 • Giúp đỡ cư dân trong trường hợp cần thiết. 
 • Báo cáo kết quả công việc lên ban quản lý tòa nhà. 

An Ninh 24HVN cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng và chuyên nghiệp

dịch vụ bảo vệ chung cư tại Đống Đa
Đội ngũ bảo vệ tại khu vực lối ra vào tòa nhà

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ chung cư tại Đống Đa nói riêng và bảo vệ chung cư nói chung, An Ninh 24HVN xây dựng và cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. 

Công ty cũng có những cam kết về chất lượng dịch vụ giúp khách hàng yên tâm hơn:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ có kỹ năng nghiệp vụ, thái độ làm việc tốt. Bảo vệ luôn hoàn thành nhiệm vụ trong mọi tình huống, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho khách hàng. 
 • Đảm bảo hợp tác đôi bên đều có lợi, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên biết lắng nghe và hỗ trợ khách hàng 24/7. 
 • Đội ngũ bảo vệ được trang bị thiết bị hỗ trợ hiện đại, luôn đảm bảo phong thái chỉn chu, chuyên nghiệp nhất. 
 • Hoàn thiện hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, điều khoản minh bạch, thống nhất. 

Bài viết đã cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản về dịch vụ bảo vệ chung cư tại Đống Đa. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với An Ninh 24HVN qua hotline 0989.882.899024 62.912.689 để được tư vấn dịch vụ phù hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *