Dịch vụ bảo vệ chủ doanh nghiệp – ưu tiên hàng đầu

Ngoài các hoạt động bảo vệ tại sự kiện, hội nghị… thì bảo vệ cá nhân cũng là loại hình bảo vệ ngày càng trở nên phát triển hiện nay. Đặc biệt là dịch vụ bảo vệ chủ doanh nghiệp có lẽ đã không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người. Vậy loại hình bảo vệ này là gì? Tại sao lại có nhiều người thuê bảo vệ đến vậy? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này. 

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ, đặc biệt là bảo vệ cá nhân

Nhiều người thắc mắc, vì sao nhu cầu thuê bảo vệ lại có thể tăng mạnh trong những năm gần đây như thế? Thật ra vấn đề này có liên quan mật thiết với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam, kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt doanh nghiệp startup. 

Sự phát triển này không chỉ đem đến những mặt tích cực, ví dụ như đời sống con người ngày càng nâng cao, giáo dục được đầu tư… mà còn dẫn đến những mặt tiêu cực như số lượng tội phạm gia tăng, nạn trộm cướp… Chính vì thế,  trong thời buổi rối ren này, việc bảo vệ cho bản thân và gia đình được quan tâm hơn bao giờ hết. Đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp điều hành cả một công ty, việc thuê bảo vệ là rất cần thiết. 

dịch vụ bảo vệ chủ doanh nghiệp
Số lượng tội phạm gia tăng kéo theo nhu cầu thuê bảo vệ

Chủ doanh nghiệp là những ai? Vì sao cần được bảo vệ? 

Chủ doanh nghiệp, hay còn gọi là chủ sở hữu doanh nghiệp là cá nhân đứng tên trên Giấy phép kinh doanh của cả doanh nghiệp. Đồng thời đúng như tên gọi,  không chỉ là người điều hành doanh nghiệp mà còn có quyền chiếm hữu, sử dụng và đưa ra các quyết định của công ty. 

dịch vụ bảo vệ chủ doanh nghiệp
Người chủ doanh nghiệp có thể chi phối cả công ty

Đến đây thì có lẽ ai cũng biết, giữa chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp có một sợi dây liên kết không thể tách rời. Nhất là đối với doanh nghiệp tư nhân chỉ có 1 chủ sở hữu duy nhất, quyền lợi của chủ sở hữu và công ty tuy hai mà một.

Nếu có một sự chuyển đổi chủ sở hữu từ người này qua người khác thì về căn bản, doanh nghiệp cũ đó đã hoàn toàn biến mất. Giả sử như có mua lại một doanh nghiệp tư nhân nào đó, người mua cũng phải đăng ký kinh doanh lại. Hoặc trong trường hợp chủ doanh nghiệp tư nhân chết đi, hoặc bị pháp luật cấm thành lập và quản lý doanh nghiệp thì công ty đó cũng phải giải thể doanh nghiệp ngay lập tức. Dịch vụ bảo vệ chủ doanh nghiệp cũng là nhờ dựa vào tầm quan trọng này mà phát triển như hiện nay.

Yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ các chủ doanh nghiệp

Bảo vệ chủ doanh nghiệp thuộc loại hình bảo vệ cá nhân. Thế nên, điều kiện cần thiết là phải đảm bảo cho tính mạng và tài sản của chủ thuê được an toàn tuyệt đối. Suốt hành trình di chuyển trong thời gian được thuê của chủ doanh nghiệp không được để bất kỳ một sai phạm nhỏ nào xảy ra.

Việc bảo vệ thân chủ như thế này phải gánh chịu áp lực rất lớn, vậy nên nhân viên bảo vệ phải được đào tạo chuyên môn vô cùng bài bản, chuyên nghiệp thì mới đảm đương được công việc này. Bên cạnh đó, người bảo vệ cũng phải có phẩm chất đạo đức tốt, nhanh nhạy trong mọi tình huống bởi trong nghề này, chuyện bất ngờ gì cũng có thể xảy ra. 

Dịch vụ bảo vệ chủ doanh nghiệp Anninh24HVN

dịch vụ bảo vệ chủ doanh nghiệp
Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An ninh 24HVN

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh 24HVN chuyên cung cấp các dịch vụ: Bảo vệ mục tiêu cố định, di động, bảo vệ cá nhân, bảo vệ sự kiện. Với gần 10 năm hoạt động trong ngành, kim chỉ nam của 24HVN luôn hướng tới mục tiêu bảo vệ vững chắc, xử lý linh hoạt, thái độ làm việc chuyên nghiệp nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất tới cho quý khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, dịch vụ bảo vệ cho các chủ doanh nghiệp của 24HVN nhận được sự tin cậy của đông đảo mọi người.

Chủ doanh nghiệp là người đứng đầu của cả một công ty, thế nên việc họ được ưu tiên bảo vệ là điều không khó để lý giải. Việc tìm một công ty bảo vệ tốt để gửi gắm niềm tin mới là điều khó khăn. Dịch vụ bảo vệ chủ doanh nghiệp của công ty Bảo vệ 24HVN rất sẵn lòng đón tiếp quý khách có nhu cầu. Xin hãy liên hệ chúng tôi theo hotline 0978537266 hoặc truy cập vào website https://thuebaove.vn/ để biết thêm thông tin. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *