Công ty cung cấp Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Long Biên

Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Long Biên của An Ninh 24HVN sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn… tối đa trong việc bảo vệ an toàn cho con người và tài sản. Vì thế, nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua An Ninh 24HVN.

Công việc của bảo vệ văn phòng là gì?

dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Long Biên
Công việc bảo vệ văn phòng không quá vất vả nhưng đòi hỏi chuyên môn cao

Công việc của nhân viên bảo vệ văn phòng không quá vất vả, nhưng vẫn đòi hỏi cần phải có kỹ năng nghiệp vụ và sự tập trung cao độ. Thông thường, sẽ bao gồm những công việc cơ bản như:

  • Đứng canh ở cửa ra vào để kịp thời phát hiện và ngăn chặn những đối tượng có mục đích xấu đột nhập vào trong văn phòng, tòa nhà. 
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản của con người sinh sống, làm việc trong tòa nhà văn phòng. 
  • Giữ gìn trật tự an ninh cho khu vực văn phòng.
  • Có thể đi tuần tra để kiểm tra toàn bộ khu vực xung quanh văn phòng. 
  • Chỉ dẫn cho mọi người cách thực hiện, áp dụng đúng nội quy của văn phòng
  • Luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh trong những trường hợp khẩn cấp, cần thiết. 

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ văn phòng có thể sẽ còn được phân chia nhiệm vụ theo khu vực riêng, chuyên biệt: đại sảnh, đội tuần tra, khu vực gửi xe, các tầng lầu, khu vực camera – kỹ thuật… Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Long Biên của An Ninh 24HVN hoàn toàn đảm nhận được những công việc đó, đem đến cho khách hàng sự bảo vệ toàn diện nhất, giúp các doanh nghiệp, tổ chức luôn an toàn trong quá trình làm việc.

Nhu cầu thuê bảo vệ văn phòng tại quận Long Biên

dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Long Biên
Nhu cầu thuê bảo vệ ở quận Long Biên rất nhiều

Năm 2003, quận Long Biên được thành lập và hiện nay được đánh giá là một quận có tốc độ đô thị hóa cao với nhiều khu đô thị lớn. Tọa lạc tại phía Đông Bắc của thành phố Hà Nội, phía Tây của Long Biên tiếp giáp với các quận Hai Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, phía Nam và Đông tiếp giáp huyện Gia Lâm, còn phía Bắc giáp huyện Đông Anh và phía Tây Nam giáp quận Hoàng Mai. 

Nhờ sở hữu vị trí địa lý đắc địa như vậy nên hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy của quận Long Biên vô cùng đa dạng, hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi cho nhiều chủ đầu, doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.

Và chính vì sự phát triển “nhanh như gió” đó nên quận Long Biên luôn cần một nguồn nhân lực bảo vệ dồi dào, chuyên nghiệp để tham gia bảo vệ môi trường sống lành mạnh, giữ gìn an toàn tài sản và tính mạng con người. Đó cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Long Biên của An Ninh 24HVN.

 

An Ninh 24HVN – công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Long Biên chuyên nghiệp

dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Long Biên
Dịch vụ bảo vệ văn phòng quận Long Biên của An Ninh 24HVN

Nếu bạn đang “hoa mắt” giữa vô vàn các công ty bảo vệ trên thị trường, không biết công ty nào có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Long Biên chuyên nghiệp, uy tín thì bật mí, An Ninh 24HVN chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể an tâm lựa chọn. 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ 

Bạn có biết? Nhân viên bảo vệ của An Ninh 24HVN được tuyển chọn rất nghiêm ngặt, chặt chẽ. Sau khi được tuyển chọn, đội ngũ ấy sẽ được đào tạo đầy đủ kỹ năng thiết yếu – dựa trên tiêu chuẩn đầu ra. Mục đích cuối cùng là để phục vụ tốt nhất cho công việc, luôn đảm bảo nhiệm vụ được giao sẽ hoàn thành xuất sắc. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

An Ninh 24HVN luôn sẵn sàng tư vấn mọi dịch vụ 24/7 với thái độ làm việc cực kỳ tận tâm, nhiệt tình. Theo đó, quý khách hàng sẽ được tham khảo, tìm hiểu các dịch vụ thoải mái trước khi quyết định hợp tác. Thỏa thuận thành công, nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành hồ sơ sớm nhất để triển khai công việc kịp thời.

Mong rằng, những thông tin chi tiết của bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu chính xác hơn về dịch vụ bảo vệ văn phòng tại quận Long Biên của An Ninh 24HVN. Đừng quên, bên cạnh dịch vụ bảo vệ văn phòng, An Ninh 24HVN còn cung cấp nhiều loại hình bảo vệ khác. Nếu muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0989.882.899024 62.912.689 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *