Công ty cho thuê bảo vệ nhà riêng quận Hà Đông

Cần thuê bảo vệ nhà riêng quận Hà Đông là nhu cầu mà rất nhiều chủ ngôi nhà, biệt thự… ở khu vực này đang tìm kiếm. Bởi quá bận rộn với công việc, rồi những chuyến công tác, hội thảo… với tần suất dày đặc nên đa số những doanh nhân thành đạt ấy đều mong tìm kiếm được người bảo vệ đáng tin cậy để trông coi nhà cửa cũng như bảo vệ được sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. 

Vậy nên thuê dịch vụ bảo vệ của đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp? Điều đó sẽ được bật mí chi tiết trong bài viết dưới đây.

Lý do nên thuê bảo vệ nhà riêng quận Hà Đông?

Nhà riêng hoặc có thể là biệt thự được biết đến là những ngôi nhà sang trọng, hiện đại với diện tích và quy mô rộng lớn nên thường khó bảo vệ cũng như kiểm soát hơn nhiều so với nhà dân bình thường. Bên trong những ngôi nhà như vậy, thường có khối tài sản kếch xù hoặc toàn là đồ hiệu, quý giá, đắt tiền – đây cũng chính là mục tiêu của những kẻ xấu, hay đi trộm cắp tài sản. 

bảo vệ nhà riêng quận Hà Đông
Bảo vệ nhà riêng

Quận Hà Đông lại là một quận ngoại thành của thủ đô Hà Nội, bao gồm 15 đơn vị hành chính trực thuộc 7 phường. Nơi này vừa tiếp giáp với những quận thành đông đúc khác của Hà Nội lại tập trung khá nhiều bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khu dân cư… nên mật độ dân cư khá cao. 

Chính sự đông đúc, chật chội đó đã khiến cho nhu cầu đảm bảo an toàn và giữ gìn an ninh an toàn trật tự xã hội trở thành tất yếu. Nhất là nhu cầu bảo vệ nhà riêng quận Hà Đông ngày càng tăng cao, nhằm bảo vệ sự an toàn cho gia đình, tài sản…  Đó cũng chính là nguyên nhân khiến dịch vụ bảo vệ nhà riêng tại quận thành này được ra đời và phục vụ khách hàng xuyên suốt trong những năm gần đây.

Nhiệm vụ, công việc của nhân viên bảo vệ nhà riêng là gì?

bảo vệ nhà riêng quận Hà Đông
Bảo vệ nhà riêng có rất nhiều công việc

Đối với nhân viên bảo vệ nhà riêng, thông thường sẽ bao gồm các công việc như:

  • Bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà, bao gồm cả tính mạng con người và tài sản phải đầy đủ, nguyên vẹn, không bị xâm phạm, lấy cắp. Để sau khi kết thúc hợp đồng, toàn bộ tài sản ấy (có văn bản đi kèm) sẽ được bàn giao cho gia chủ.
  • Luôn ngăn chặn kịp thời các hành vi đột nhập vào nhà theo bất kỳ hình thức nào.
  • Thường xuyên cập nhật và báo cáo cho gia chủ thông tin về ngôi nhà, bao gồm: tình trạng tài sản trong khoảng thời gian chủ nhân vắng nhà, hệ thống an ninh, hệ thống điện, nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy…
  • Liên tục tuần tra và giám sát để đề phòng những nguy hiểm từ bên ngoài, bảo vệ trẻ nhỏ (nếu có) trong quá trình vui chơi bên ngoài lẫn bên trong ngôi nhà, tránh những tai nạn đáng tiếc…
  • Thay thế chủ nhân của ngôi nhà chăm sóc vườn tược, cây cối, vật nuôi… (nếu có).

Có nên thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng quận Hà Đông của An Ninh 24HVN?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng quận Hà Đông. Chính điều đó đã khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang, lo lắng khi không biết nên thuê dịch vụ bảo vệ của đơn vị nào mới thật sự uy tín?

Gợi ý, An Ninh 24HVN chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể an tâm, tin tưởng lựa chọn để thuê nhân sự bảo vệ. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ tận tâm, chúng tôi cam kết 100% mang đến dịch vụ bảo vệ nhà riêng quận Hà Đông “siêu” chất lượng.

bảo vệ nhà riêng quận Hà Đông
Thuê bảo vệ nhà riêng quận Hà Đông tại An Ninh 24HVN

Cụ thể, các bước để quý khách hàng có thể thuê được nhân sự bảo vệ của An Ninh 24HVN như sau: 

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn của An Ninh 24HVN sẽ trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với chủ nhà. Ghi lại toàn bộ những thông tin liên quan đến công việc như yêu cầu của chủ nhà, vị trí, đặc điểm của ngôi nhà, lưu ý cần nhớ trong quá trình bảo vệ…
  • Bước 2: Cán bộ nghiệp vụ sẽ đến khảo sát thực tiễn ngôi nhà. Phân tích và đánh giá mức độ an ninh, các rủi ro liên quan. Sau đó, gợi mở các phương án bảo vệ ngôi nhà một cách tối ưu.
  • Bước 3: Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhà riêng quận Hà Đông của An Ninh 24HVN sẽ triển khai các dịch vụ bảo vệ theo đúng kế hoạch.
  • Bước 4: Hàng ngày, hàng tuần, nhân sự bảo vệ sẽ gửi lại báo cáo bằng văn bản cho chủ nhà. Mục đích là để chủ nhà có thể kiểm soát cũng như cập nhật được tình hình về ngôi nhà.

Mong rằng với những chia sẻ chi tiết về dịch vụ bảo vệ nhà riêng quận Hà Đông như trên thì mọi người sẽ có thêm được nhiều thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với An Ninh 24HVN qua số hotline 024 62.912.6890989.882.899 để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *