Cho thuê bảo vệ tại quận Bắc Từ Liêm

Xã hội ngày càng phát triển, các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội ngày càng gia tăng. Cuộc sống trở nên nhộn nhịp và phức tạp hơn khiến việc thuê bảo vệ trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức. Trong đó, An Ninh 24HVN tự hào khi cho thuê bảo vệ tại quận Bắc Từ Liêm – một quận trung tâm của thủ đô Hà Nội và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Chuyên nghiệp – uy tín – an toàn – tận tâm là những gì dùng để nói về dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Giới thiệu An Ninh 24HVN 

cho thuê bảo vệ tại quận Bắc từ Liêm
An Ninh 24HVN là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường

Công ty An Ninh 24HVN là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam. Điều đặc biệt của An Ninh 24HVN là được xây dựng với nòng cốt đầu tiên là lực lượng quân sự, các cựu sĩ quan. Vì vậy, từ những ngày đầu, An Ninh 24HVN đã có tôn chỉ hoạt động đúng đắn. 

Hiện nay, công ty An Ninh 24HVN có trụ sở tại quận Kiến Hưng, Hà Đông. Không chỉ hoạt động tại Hà Nội, công ty đã mở rộng mạng lưới và có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành từ Bắc đến Trung Bộ. Trong suốt quá trình hoạt động, sự an toàn của khách hàng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu với công ty.

Cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu, khách hàng tin tưởng An Ninh 24HVN ngày càng đông đảo. Chúng tôi vinh dự khi được phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi năm. “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả” là tôn chỉ hoạt động của đội ngũ An Ninh 24HVN. Chúng tôi lấy sự tin tưởng của khách hàng là thước đo của chất lượng. Đồng thời cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các hình thức cho thuê bảo vệ tại quận Bắc Từ Liêm 

cho thuê bảo vệ tại quận Bắc từ Liêm
Bảo vệ sự kiện là hình thức bảo vệ có nhu cầu nhân lực cao tại An Ninh 24HVN

Hiện nay, An Ninh 24HVN cho thuê bảo vệ tại quận Bắc Từ Liêm với các hình thức đa dạng. Dịch vụ của công ty bao gồm: 

 • Cho thuê bảo vệ giám sát. 
 • Cho thuê bảo vệ sự kiện. 
 • Cho thuê bảo vệ VIP, người nổi tiếng. 
 • Cho thuê bảo vệ yếu nhân. 
 • Cho thuê bảo vệ cơ quan, văn phòng, công ty. 
 • Cho thuê bảo vệ chung cư. 
 • Cho thuê bảo vệ nhà riêng. 
 • Cho thuê bảo vệ cơ sở kinh doanh. 
 • Cho thuê bảo vệ mục tiêu cố định. 
 • Cho thuê bảo vệ mục tiêu di động. 
 • Cho thuê bảo vệ lắp đặt thiết bị an ninh. 

Mặc dù dịch vụ đa dạng và tệp khách hàng đông đảo, An Ninh 24HVN cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nhân lực, thời gian dành cho quý khách hàng. 

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ trọn gói tại An Ninh 24HVN?

cho thuê bảo vệ tại quận Bắc từ Liêm
An Ninh 24HVN tự tin khẳng định chất lượng

Trải qua hơn 10 năm cho thuê bảo vệ tại quận Bắc Từ Liêm, An Ninh 24HVN đa tạo ra giá trị cho khách hàng. Công ty có những điểm mạnh để cam kết đem đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Để làm được điều đó, An Ninh 24HVN đã nghiêm túc đầu tư và hoàn thiện từ những điều nhỏ nhất. 

 • Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, đạo đức nghề nghiệp là yếu tố luôn được công ty chú trọng. Vì vậy, mỗi nhân viên bảo vệ tại An Ninh 24HVN đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ, đem đến sự an toàn cho khách hàng. 
 • Trang bị đầy đủ đồng phục, trang thiết bị phục vụ cho quá trình làm việc. 
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn 24/7 với thái độ niềm nở, tận tình, chi tiết. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng lên phương án bảo vệ cụ thể, phù hợp với hoàn cảnh riêng của cá nhân, tổ chức. 
 • Hồ sơ, thủ tục được hoàn thiện nhanh chóng. Điều khoản hợp đồng minh bạch, rõ ràng.
 • Tối ưu hóa quy trình làm việc. Từ đó, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng với chi phí phải chăng. 

Dịch vụ cho thuê bảo vệ tại quận Bắc Từ Liêm của An Ninh 24HVN đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và vị thế trên thị trường. Bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ tại quận Bắc Từ Liêm? Bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị uy tín để gửi gắm? Hãy liên hệ trực tiếp với An Ninh 24HVN qua hotline 0989.882.899024 62.912.689 để được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *