Dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp – AN NINH 24HVN

Trong xã hội phát triển như hiện nay thì nhu cầu đảm bảo an toàn của con người ngày càng được chú trọng hơn, nhất là đối với những người có địa vị trong xã hội hoặc người nổi tiếng. Để đáp ứng được nhu cầu đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân để đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản của cá nhân bất cứ ai. Cùng tham khảo chi tiết dưới đây nhé!

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
Dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là gì?

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là dịch vụ bảo vệ tính mạng, tài sản, sức khoẻ của người thuê dịch vụ. Người nhận dịch vụ bảo vệ yếu nhân phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, võ công cao, nhiệt tình, trách nhiệm.

Hiện nay, nhân viên bảo vệ yếu nhân bắt buộc phải có kinh nghiệm làm việc từ 3 – 4 năm mới được giao nhiệm vụ quan trọng này.

Xem thêm: Bảo vệ mục tiêu di động

Bảo vệ yếu nhân đáp ứng các yêu cầu của khách như

Bảo vệ yếu nhân cần đáp ứng được những nhu cầu sau:

  • Ngoại hinh đẹp, hoạt bát, nhanh nhẹn
  • Trình độ nghiệp vụ, chuyên môn cao
  • Có hiểu biết về pháp luật
  • Có nhiều kiến thức về tâm lý xã hội như tâm lý tội phạm, tâm lý chung.

Nhân viên bảo vệ yếu nhân cần làm gì?

Nhân viên bảo vệ yếu nhân cần làm gì
Nhân viên bảo vệ yếu nhân cần đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Nhân viên bảo vệ yếu nhân là những người được chọn lọc, huấn luyện chuyên nghiệp, bài bản. Nhân viên được đào tạo để vừa có thể làm vệ sĩ, vừa làm lái xe cho yếu nhân. Tiêu chuẩn của nhân viên phải tốt, giỏi võ, đạo đức tốt.

Khi bảo vệ yếu nhân, nhân viên bảo vệ cần đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Luôn bảo vệ cho yếu nhân an toàn trên mọi lịch trình của họ. Bên cạnh đó cần phải tìm hiểu về thông tin, tính cách, lịch trình hoạt động và thói quen của người được bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ cần lập ra những kế hoạch rõ ràng, chi tiết và đảm bảo yếu nhân phải được bảo vệ an toàn tuyệt đối nhất là trong những hoạt động tiếp xúc với nhiều người. Nhất là phải tìm hiểu những người có mối quan hệ gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người cần được bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ cần phải luôn quan sát và phát hiện những dấu hiệu nguy hiểm tới yếu nhân để có biện pháp can thiệp và bảo vệ kịp thời. Cần phải đặt sự an toàn của yếu nhân lên hàng đầu, sẵn sàng chịu cả nguy hiểm để bảo vệ cho yếu nhân. Tuy nhiên cũng cần tạo ra không khí thoải mái cho các yếu nhân nhưng cũng không được giữ khoảng cách quá xa.

Những điều bảo vệ yếu nhân cần chú ý

Những điều bảo vệ yếu nhân cần chú ý
Bảo vệ yếu nhân cần phải giữ bí mật hoàn toàn thông tin của khách hàng

Khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân cần phải giữ bí mật hoàn toàn thông tin của cá nhân. Nếu để lộ thông tin ra bên ngoài sẽ gây mất an toàn cho yếu nhân và dễ gặp nguy hiểm. Người bảo vệ cần giữ liên lạc với nhân viên cấp trên nếu bất ngờ xảy ra tình huống khó để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Các thiết bị, dụng cụ để đảm bảo an toàn cho yếu nhân là điều cực kỳ quan trọng. Nhân viên bảo vệ ngoài việc rèn luyện thể chất bản thân cần phải rèn cả kỹ năng sử dụng thiết bị và dụng cụ đảm bảo an toàn. Việc này sẽ tạo ra ấn tượng tốt với khách hàng khiến họ muốn làm việc lâu dài với bạn.

Báo giá bảo vệ yếu nhân

Tương tự với dịch vụ bảo vệ khác thì dịch vụ bảo vệ yếu nhân sẽ có những mức giá khác nhau, phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Giá sẽ phụ thuộc vào những tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Để có thể lên được bảng báo giá chi tiết thì công ty phải phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân do khách hàng yêu cầu
  • Số lượng nhân viên đi bảo vệ
  • Thời gian làm việc
  • Yêu cầu đặc biệt

Lợi ích khi chọn An Ninh 24hvn làm là công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp

lợi ích khi chọn bảo vệ yếu nhân
An Ninh 24h cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân của chúng tôi:

Đa dạng dịch vụ

Với tầm nhìn rộng, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ với mong muốn đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

Giá thành phù hợp

So với mức giá chung trên thị trường khá rẻ thì giá thuê dịch vụ bảo vệ yếu nhân của chúng tôi vẫn giữ mức giá của riêng mình sao cho hợp lý nhất. Chúng tôi có mức giá cho riêng, không chạy theo thị trường hay lợi nhuận mà hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, bỏ ra giá trị sẽ nhận lại những dịch vụ chất lượng nhất.

Những dịch vụ bảo vệ giá rẻ trên thị trường có thể đem tới cái lợi trước mắt nhưng lâu dài thì tổn thất là không so sánh được. Là đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cao, chúng tôi tập trung vào yếu tố cốt lõi, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cân bằng giữa giá trị và yêu cầu của khách hàng để đưa ra giá thành hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ bảo vệ yếu nhân của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh 24hVN. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *