BẢO VỆ SỰ KIỆN SONY SHOW

Từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam năm 1994, Sony đã và đang là một thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm nhất và là sự lựa chọn hàng đầu khi người dùng Việt có nhu cầu trang bị các sản phẩm công nghệ hình ảnh, âm thanh, công nghệ thông tin và kỹ thuật số.

Thành công của Sony tại thị trường Việt Nam là bởi thương hiệu Sony luôn thể hiện được bản sắc riêng một cách mạnh mẽ và ấn tượng, kết hợp với chất lượng sản phẩm. Công nghệ mà Sony mang đến được luôn được đánh giá vượt trội, kiểu dáng thiết kế độc đáo và cách xây dựng thương hiệu sáng tạo, tôn trọng văn hóa bản địa.

Để có thể khẳng định được vị thế hay đưa thương hiệu của mình ngày một đến gần hơn với người tiêu dùng, Sony không ngừng đổi mới sản phẩm và đưa ra những phương thức quảng bá thương hiệu. Đặc biệt chú trọng vào việc cho người tiêu dùng có được sự trải nghiệm thực tế với sản phẩm, hằng năm Sony luôn tổ chức những Show thực tế, mang tên SONY SHOW.

Ở Sony Show, quý khách hàng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu rõ về các loại sản phẩm hiện có, hay các sản phẩm mà sony sắp tung ra thị trường. Sự kiện thường được tổ chức tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và thường kéo dài trong vòng 3 ngày, số lượng khách hàng tham dự lên đến hàng chục nghìn người. Để có thể tạo nên được một sự kiện thành công, thì chúng ta không thể nào không nhắc đến công lao hết sức to lớn của đội ngũ các nhân viên bảo vệ. Ngoài công việc bảo vệ trật tự, kiểm soát an ninh, thì một công việc hết sức quan trọng tại sự kiện đấy là quan sát bảo vệ an toàn cho các sản phẩm được trưng bày, hay các sản phẩm được mang làm vật phẩm trải nghiệm. Vì sự kiện là không giới hạn số lượng người tham gia, bất kỳ ai cũng đều hoàn toàn có thể đến và tham dự, nên đội ngũ bảo vệ của Anninh24h luôn phải hết sức tập trung vào phần công việc của mình.

Anninh24h chúng tôi, luôn có sẵn đội ngũ Bảo vệ Sự kiện được đào tạo bài bản về kỹ năng cũng như cách xử lý tất cả các tình huống có thể xảy ra. Với những yêu cầu và đòi hỏi rất khắt khe về mọi mặt từ phía đối tác, chúng tôi luôn luôn phải đổi mới và nắm bắt cụ thể tình hình, bố trí sắp xếp nguồn nhân lực hay lên những phương án bảo vệ chi tiết tùy vào từng sự kiện khác nhau. Đảm bảo luôn là hậu phương vững chắc của mỗi sự kiện. Chúng tôi luôn tự hào và thực sự vinh dự khi được chọn là đối tác bảo vệ, và góp sức tạo nên các sự kiện Sony Show thành công từ năm 2014 đến nay.

Với Anninh24h, chúng tôi luôn làm việc một cách chuyên nghiệp, lấy cái tâm của mình để hoàn thành tất cả công việc được giao.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 58d1d08de25c1f02464d-1-601x400.jpg

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Quý khách vui lòng chia sẻ nhu cầu của mình với chúng tôi để được tư vấn thêm

HOTLINE: 0978 537 266 – 024 62912689

EMAIL: Anninh24hvn.ns@gmail.com

ANNINH24H  “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *