Bảo vệ người nổi tiếng quận Hai Bà Trưng

Người nổi tiếng là những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội, thu hút được sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Với lịch trình hoạt động dày đặc thì việc đảm bảo an toàn cho người nổi tiếng trở thành nhu cầu tất yếu. Trong những năm qua, dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng quận Hai Bà Trưng đã khẳng định được chất lượng và được khách hàng tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ của An Ninh 24HVN trong bài viết dưới đây bạn nhé. 

Tại sao nên thuê bảo vệ người nổi tiếng? 

Bảo vệ người nổi tiếng quận Hai Bà Trưng
Người nổi tiếng thường xuyên tham gia các hoạt động tập trung đông người

Người nổi tiếng là ai? Đó là chính trị gia, ca sĩ, diễn viên, cầu thủ, người truyền cảm hứng,.. Mặc dù công việc đặc thù của mỗi người khác nhau, nhưng có một điểm chung là họ được nhiều người biết đến, có độ phủ sóng cao. Vì vậy, người nổi tiếng thường xuyên được mời tham gia các sự kiện, chương trình. Mỗi khi xuất hiện thì đều thu hút sự chú ý từ đông đảo công chúng. 

Công việc hàng ngày của người nổi tiếng yêu cầu di chuyển nhiều, tiếp xúc với nhiều người. Bên cạnh việc nhận lại sự yêu quý từ người hâm mộ thì người nổi tiếng cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro trong quá trình làm việc. Việc bị fan cuồng tìm cách đến gần, có những hành động nằm ngoài tầm kiểm soát vô tình gây tổn hại về thể chất, tinh thần cho người nổi tiếng không hề hiếm gặp. Nhiều thành phần anti cũng lợi dụng lúc đông người để làm hại người nổi tiếng.

Vì vậy, thuê bảo vệ là cách để các “ngôi sao” yên tâm hơn trong quá trình làm việc. Không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống thường ngày, nhiều người nổi tiếng cũng thuê vệ sĩ. Nhiều người tìm cách lẻn vào tận chỗ ở của người nổi tiếng khiến họ cảm thấy bị xâm phạm nghiêm trọng về đời tư. Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng quận Hai Bà Trưng vì vậy ra đời đáp ứng nhu cầu tất yếu của xã hội. 

Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng quận Hai Bà Trưng bao gồm những công việc gì?

Bảo vệ người nổi tiếng quận Hai Bà Trưng
Nhân viên bảo vệ người nổi tiếng cần theo sát khách hàng trong mọi tình huống

Bảo vệ người nổi tiếng quận Hai Bà Trưng có nhiệm vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người nổi tiếng trong phạm vi làm việc. Để thực hiện mục tiêu đó, nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ: 

  • Nắm được người mình bảo vệ là ai, công việc đặc thù là gì. Hiểu được tính chất công việc, lịch trình, các vấn đề liên quan sẽ giúp nhân viên lên phương án bảo vệ tốt nhất. 
  • Sau khi đã nắm được những thông tin cần thiết, nhân viên bảo vệ lên phương án bảo vệ chi tiết. Trong đó, xây dựng được kịch bản ứng phó trong mọi tình huống. 
  • Đi theo, bảo vệ người nổi tiếng trong quá trình di chuyển, tham gia hoạt động. Không để bất cứ đối tượng lạ nào tiếp cận người nổi tiếng.  
  • Luôn luôn quan sát xung quanh và đề phòng. 
  • Khi có sự cố xảy ra, cần hộ thống người nổi tiếng rời khỏi khu vực nguy hiểm. 
  • Mở cửa xe, tháp tùng người nổi tiếng đến sự kiện. 
  • Thái độ làm việc nghiêm túc, chỉn chu. Lãnh đạm khi làm việc, đồng thời thân thiên, lịch sử, nhã nhặn với mọi người xung quanh. 

An Ninh 24HVN cam kết về chất lượng dịch vụ bảo vệ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, An Ninh 24HVN tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng quận Hai Bà Trưng. Công ty cam kết đem đến dịch vụ chất lượng, trọn gói, uy tín cùng sự hài lòng dành cho khách hàng. 

Đội ngũ chất lượng 

Nhân viên bảo vệ tại An Ninh 24HVN được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Sau khi qua vòng phỏng vấn, nhân viên phải hoàn thành các lớp huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao. Với kỹ năng nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp được trang bị, đội ngũ của chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự an toàn và tin tưởng. 

Bảo vệ người nổi tiếng quận Hai Bà Trưng
An Ninh 24HVN – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Chính sách hỗ trợ tốt

Trong quá trình làm việc, nhân viên được hỗ trợ đồng phục và các trang bị cần thiết. Đồng thời, công ty tập huấn đầy đủ, giúp mỗi nhân viên đều sử dụng thành thạo các thiết bị. 

Tư vấn nhiệt tình 

An Ninh 24HVN có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp, đưa ra những phương án bảo vệ hiệu quả cho bạn tham khảo trước khi quyết định. 

Chi phí cạnh tranh 

Trong quá trình làm việc, công ty luôn tối ưu hóa quy trình làm việc. Từ đó đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất. 

Bạn đang cần tìm bảo vệ người nổi tiếng quận Hai Bà Trưng? Bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào để gửi gắm niềm tin. Hãy đến với An Ninh 24HVN. Bên cạnh bảo vệ người nổi tiếng, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0989.882.899024 62.912.689 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *