Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động Uy Tín, Chuyên Nghiệp #1 Việt Nam

Bảo vệ mục tiêu di động là các hoạt động dùng người và công cụ hỗ trợ thực hiện bảo vệ an toàn cho các mục tiêu di chuyển, đi lại được. Có thể là người hoặc vật như bảo vệ tài sản, áp tải các loại tài liệu, giấy tờ có giá trị, áp tải tiền, áp tải hàng, tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc và các đồ vật có giá trị khỏi sự tấn công, cướp bóc của các đối tượng tội phạm, tổ chức tội phạm nguy hiểm.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG CÁ NHÂN

Dịch vụ này còn có tên gọi khác là Vệ Sỹ, những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng quan trọng cần được đảm bảo sự an toàn thường hay sử dụng dịch vụ này.

Đối với nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân thì đối tượng bảo vệ chính của dịch vụ này là doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người có sức ảnh hưởng lớn tới công chúng…

 • Nhiệm vụ chính là bảo vệ an toàn về tính mạng, sức khỏe, tài sản cá nhân của người được bảo vệ.
 • Tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển. chi tiết nhiệm vụ còn phụ thuộc vào tính chất công việc và yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nhiệm vụ đặt lên hàng đầu của người vệ sỹ đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ bao gồm an toàn về tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản theo họ và các hoạt động mà họ tham gia cần được bảo vệ tuyệt đối.

Bên cạnh đó phải luôn đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG VẬN CHUYỂN HÀNG

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng đảm bảo nguyên vẹn chất lượng hàng hóa

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng của loại hình dịch vụ này đó là: tiền, vàng, kim loại quý, tác phẩm nghệ thuật, tài sản có giá trị đối với khách hàng…

1. Mục đích

An Ninh 24HVN sẽ sử dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương pháp tối ưu nhất cho quá trình giao nhận ca và vận chuyển được đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.

2. Yêu cầu

Những yêu cầu chính đối với nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ đó chính là:

 • Cần phải nghiêm túc bảo vệ tuyệt đối hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không được để cho các đối tượng tội phạm xâm hại.
 • Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong trong quá trình vận chuyển,
 • Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát và thời gian mà hàng hóa đến nơi.
 • Yêu cầu nghiệp vụ: Trong quá trình bảo vệ vận chuyển cần giám sát chặt chẽ các bước giao nhận đến khi bàn giao và cần phải có phương án ngụy trang đánh lạc hướng sự chú ý của đối tượng.

Quy trình và báo giá dịch vụ của An Ninh 24HVN

Quy trình dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động và báo giá dịch vụ
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động được nhiều khách hàng lựa chọn

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh 24HVN hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội cũng như tất cả các tỉnh thành khác. Trong các loại hình dịch vụ mà An Ninh 24HVN đang cung cấp, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động đang được rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Vậy tại sao chúng tôi lại được quý khách hàng tin yêu lựa chọn như vậy:

Điều tra, nghiên cứu tình hình thực tế chuyên nghiệp

Tại công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh 24HVN chúng tôi luôn có những mục lục chi tiết rõ ràng như sau:

 • Mục tiêu là ai, cái gì?
 • Đoạn đường đi qua, nơi lưu lại.
 • Phương tiện lưu thông.
 • Thời gian khởi hành và thời gian kết thúc?
 • Nguy cơ nào đe dọa mục tiêu?
 • Các điều kiện khách quan khác có thể xảy ra.

Lập kế hoạch, phương án bảo vệ mục tiêu rõ ràng

 • Tại An Ninh 24HVN chúng tôi sẽ vẽ sơ đồ vị trí các nơi di chuyển đến, lưu lại (nếu có).
 • Nắm qua yêu cầu cần được bảo vệ là gì? (thông qua hợp đồng).
 • Nên phương án bảo vệ mục tiêu di chuyển khi xảy ra các tình huống đến bất ngờ.
 • Ghi nhớ và nắm rõ các đơn vị công an, UBND trên đoạn đường di chuyển có thể hợp tác.

Báo giá dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động công khai, minh bạch

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh 24HVN cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động an toàn tuyệt đối cùng với mức chi phí cạnh tranh, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng.

 Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của An Ninh 24h

Khách hàng hoàn toàn rất có thể yên tâm với Dịch vụ bảo vệ của An Ninh 24h về tính chất đúng chuẩn chuyên nghiệp và bài bản Với phương châm: an toàn của khách hàng là nhiệm vụ sống còn của mình các cán bộ thuộc lực lượng bảo vệ của Nhất Tâm luôn nêu cao tâm thần đảm bảo lợi ích của người mua để người tiêu dùng yên tâm dành thời gian và công sức cho sự nâng tầm phát triển lĩnh vực hoạt động giải trí Marketing Thương mại của bản thân

An Ninh 24h sẽ đảm nhận việc huấn luyện và giảng dạy toàn diện một nhân viên đảm bảo theo từng đề xuất kiến nghị của người tiêu dùng các nhân viên cấp dưới này cần phải đáp ứng không thiếu thốn kiến nghị về nghiệp vụ đạo đức và lối sống lành mạnh mà Nhất Tâm thiết kế xây dựng

Mọi vấn đề liên quan đến pháp luật, xã hội thuộc phạm vi nhiệm vụ của AN Ninh 24h sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, xin vui lòng liên hệ Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *