BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

I. MỤC TIÊU BẢO VỆ

Bảo vệ các mục tiêu cố định bao gồm : Bảo vệ tòa nhà, công ty, siêu thị, trường học, nhà máy, xí nghiệp, kho tàng, bến bãi, khách sạn, trụ sở làm…

II. YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ AN NINH 24HVN

  • YÊU CẦU

Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng địa điểm mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng Anninh24h là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động tại địa điểm được bảo vệ, giúp các hoạt động được diễn ra thuận lợi, dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.

Tất cả các nhân viên bảo vệ của Anninh24h trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

Thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu cố định.

  • NHIỆM VỤ

Nhằm mục đích đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động bình thường của công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản đều được phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời, Bảo vệ Anninh24h luôn đề cao, cảnh giác, và thực hiện một cách nghiêm chỉnh các nhiệm vụ đề ra , bao gồm:

– Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

– Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ.

– Bảo vệ chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của Công ty.

– Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không phân biệt ngày nghỉ lễ, Tết, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

– Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tùy thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào công ty (trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

– Đảm bảo những nội quy, quy định của công ty được bảo vệ thực thi một cách chặt chẽ, đầy đủ.

– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo công tác phục vụ khách hàng tốt nhất.

– Nhanh chóng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, xử lý các sự cố mất an ninh, an toàn và báo cáo cho lãnh đạo hai bên.

– Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, vật dụng mang vào/ra khỏi Công ty.

– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo ngay cho các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết.

– Phát hiện, lập biên bản vi phạm và xử lý theo chức năng đối với những trường hợp vi phạm các nội quy an toàn về PCCC.

– Định kỳ tổ chức buổi tập dược thức tế về PCCC, kiểm tra các thiết bị PCCC nhằm phục vụ hiệu quả khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

– Yêu cầu đối với tất cả nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu là luôn thể hiện thái độ vui vẻ, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ.

– Trong bất kỳ mọi tình huống bất thường, nghiêm trọng nào xảy ra, nhân viên bảo vệ phải lập tức thông báo cho Phòng chỉ huy, đội cơ động giám sát biết để xin ý kiến chỉ đạo và có kế hoạch xử lý tình huống. Ngay sau sự cố phải lập tức gửi báo cáo, tường trình hoặc biên bản sự việc cho Phòng chỉ huy để tiếp tục có báo cáo kịp thời về phía khách hàng, đối tác.

III. CHI PHÍ DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Phí dịch vụ tùy thuộc vào phạm vị bảo vệ và số lượng nhân viên.

Do vậy Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

HOTLINE: 0978 537 266024 62912689

EMAIL: Anninh24hvn.ns@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *