Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghiệp Uy Tín – AN NINH 24HVN

Khu công nghiệp có thể hiểu đơn giản là nơi tập trung đông đúc và nhiều nhất các xí nghiệp, nhà máy, phân xưởng sản xuất, kinh doanh. Đây là nơi giúp tạo những điều kiện thuận lợi và tốt nhất với sự phát triển kinh tế quốc dân; là môi trường làm việc của hàng nghìn người lao động. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, an ninh trong quá trình sản xuất và làm việc thì không thể thiếu đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp. Đội ngũ này sẽ giúp tăng thêm sự an tâm cho công nhân viên, đảm bảo an ninh – trật tự trong khu công nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Nhiệm vụ tại khu vực cổng chính

Với khu vực công chính, bảo vệ có nhiệm vụ như sau:

 • Giữ an ninh trật tự khu vực cổng chính; kiểm soát được người và phương tiện ra vào cổng.
 • Ghi chép, cập nhật những chứng từ xuất nhập hàng hóa. Lưu giữ giấy tờ cần thiết để bàn giao khi nhận hoặc thay ca.
 • Nhận bưu phẩm từ nhân viên bưu điện và đưa đến tay cán bộ công nhân viên hoặc người làm việc trong khu vực nhà máy.
 • Không cho người lạ vào bên trong hoặc xuất hàng từ trong ra ngoài nếu mất điện giờ hành chính. Đồng thời, cần tăng cường quan sát, phát hiện, ngăn chặn và xử lý khi có kẻ lạ đột nhập hay lấy cắp hàng hóa, vật tư.
 • Bắt giữ/lập biên bản các trường hợp vi phạm pháp luật, quy chế nhà máy hay xâm nhập bất hợp pháp, phá hoạt/ăn cắp tài sản bên trong. Đồng thời cần báo cho người có thẩm quyền để biết biết và xử lý hiệu quả.
 • Bảo vệ phải thu giữ tang vật, lập biên bản và báo cáo cho người có thẩm quyền liên quan nếu có sự vụ xảy ra trong khu vực nhà máy. Nếu sự việc nghiêm trong thì cần giữ nguyên hiện trường để phục vụ công tác điều tra.
 • Khách đến làm việc/tham quan nhà máy cần có sự cho phép của chủ quản hoặc hẹn trước. Bảo vệ cổng chính cần dẫn khách đi vào nhà máy. Nếu khách đột xuất thì cần liên hệ với người khách cần gặp để xác minh. Nếu có sự đồng ý của chủ quản thì nhân viên bảo vệ phát thẻ cho khách và dẫn khách đến bộ phận liên quan.
 • Tất cả vật tư, hàng hóa khi khách muốn đem vào trong cần phải làm thủ tục đăng ký theo hướng dẫn của bảo vệ. Đồng thời hàng hóa từ trong đem ra phải có sự đồng ý của chủ quản.
 • Tổng hợp và ghi chép tỉ mỉ các sự việc để ban giao khi thay ca.
Nhiệm vụ tại khu vực cổng chính
Bảo vệ có nhiệm vụ giữ an ninh trật tự tại cổng chính

Kiểm tra cán bộ công nhân ra vào nhà máy

Với cán bộ, công nhân viên khi ra vào nhà máy cần có thẻ tên hoặc đồng phục để nhận diện. Nếu mang những vật dụng có giá trị cao thì cần phải đăng ký tại phòng bảo vệ. Bảo vệ có quyền yêu cầu kiểm tra và thu giữ vật chứng nếu nghi có hành vi gian dối, trộm cắp khi nhân viên ra về.

Tất cả phương tiện ra vào khu công nghiệp cần phải được cấp thẻ và đỗ đúng nơi quy định. Cán bộ công nhân viên không được uống rượu bia ở nơi làm việc. Trong ca trực thì cần ghi chép các thông tin cẩn thận, rõ ràng và chi tiết để bàn giao cho ca tiếp theo.

Nhiệm vụ tuần tra, giám sát

Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ tuần tra, giám sát trong khu công nghiệp. Điều này sẽ giúp nắm rõ tình hình an ninh toàn bộ khu vực, kiểm tra và niêm phong những khu vực, ổ khóa có nguy cơ bị đột nhập.

Ngoài ra, công tác này còn giúp đội ngũ bảo vệ kịp thời phát hiện các sự cố có thể xảy ra và khắc phục nhanh chóng. Sau giờ làm, bảo vệ không cho khách vãng lai vào khu vực nhà máy để đảm bảo tuyệt đối an ninh.

Nhiệm vụ tuần tra
Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ tuần tra trong khu công nghiệp

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại vị trí xuất nhập hàng

 • Bảo vệ cần đảm bảo an ninh tạo khu vực giao hàng
 • Kiểm tra hàng xuất nhập một cách cẩn thận, chính xác theo đúng hóa đơn chứng từ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Có thể, bảo vệ khu công nghiệp có vai trò rất quan trọng trong vấn đề an ninh – trật tự. Đây là đội ngũ không thể thiếu trong mỗi nhà máy, xí nghiệp và khu công nghiệp hiện nay. Do đó, các công ty cần tìm cho mình được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cao.

Một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay là Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ an ninh 24HVN. Chúng tôi chuyên dịch vụ cho thuê bảo vệ khu công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp. Đội ngũ bảo vệ đảm bảo có kinh nghiệm lâu năm với kỹ năng nghiệp vụ cao. Chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối công tác giám sát, tuần tra, an ninh – trật tự và an toàn cho khu công nghiệp.

dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp
Đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp uy tín, trách nhiệm

Quý khách hàng cần tư vấn và sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24HVN 

 • TRỤ SỞ CHÍNH: CTT11-14A Khu C, Khu đô thị mới Kiến Hưng, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Chi nhánh Thanh Hóa: Số 133-135 Đường Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa
 • Chi nhánh Huế – Đà Nẵng: Số 8 Đường Lê Hoàn, P.Tứ Hạ, TX.Hương Trà, Thừa Thiên Huế
 • Hotline : 0978.537.266 – Điện thoại: 024 62912689
 • Fax : 04.63 29 29 82 – Email : Toi.vesi@gmail.com
 • Website: https://thuebaove.vn/

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại AN NINH 24HVN

 • Luôn có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.
 • Thường xuyên giám sát, quản lý chặt chẽ các hoạt động của nhân viên bảo vệ tại khu vực. Đồng thời thực hiện đầy đủ và nghiêm túc các cam kết với khách hàng.
 • Công ty luôn có đội thanh tra cơ động mạnh để hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết.
 • Khách hàng không phải chịu các chi phí như BHXH, BHYT, trang thiết bị, phí đào tạo,… của nhân viên bảo vệ.
 • Nhân viên bảo vệ sẽ được cung cấp đủ trang thiết bị và đồng phục đúng quy định. Đồng thời, đáp ứng đủ công cụ hỗ trợ để thực hiện tốt công tác bảo vệ.
 • Khi có thiệt hại xảy ra mà lỗi do nhân viên của chúng tôi, công ty cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng.
 • Khách hàng được quyền thay đổi nhân viên bảo vệ khi thấy không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

Như vậy, có thể thấy bảo vệ khu công nghiệp là một nhân tố vô cùng quan trọng, không thể thiếu hiện nay. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *