Dịch Vụ Bảo Vệ Chung Cư Chuyên Nghiệp – AN NINH 24HVN

Hiện nay, tại các khu chung cư, để đảm bảo an toàn cho tài sản, tính mạng cũng như an ninh trật tự của tòa nhà thì việc sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín thì An Ninh 24HVN là sự lựa chọn hoàn hảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, cam kết đảm bảo tối đa an toàn cho mọi người dân sinh sống tại các tòa nhà.

Vì sao cần thuê dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín?

Chung cư là nơi tập trung nhiều người sinh hoạt, ra – vào mỗi ngày. Do đó, không ít đối tượng xấu lợi dụng điều này để thực hiện các hành vi trộm cắp tài sản. Hoặc gây rối trật tự an ninh. Do đó, việc thuê đội ngũ bảo vệ nhanh nhạy, chuyên nghiệp để xử lý các tình huống và đảm bảo an toàn là điều vô cùng cần thiết.

dịch vụ bảo vệ chung cư
Dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín, chuyên nghiệp

Những người bảo vệ có đầy đủ kỹ năng và tốt chất sẽ giúp đảm bảo an ninh của tòa nhà. Bảo vệ tài sản, tính mạng của người dân đang sinh sống tại khu dân cư.

Công ty AN NINH 24HVN đảm bảo tiêu chí cần có của bảo vệ chung cư

Các chung cư có an ninh đảm bảo sẽ nhận được đánh giá cao và thu hút cư dân đến sinh sống, làm việc. Do đó, để đảm bảo an toàn, an ninh sẽ phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên bảo vệ. Tại An Ninh 24HVN, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư với đội ngũ bảo vệ kinh nghiệm, đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

Kỹ năng

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi được huấn luyện và trang bị đầy đủ các kỹ năng để xử lý mọi tình huống. Ngoài ra, họ là những người có sức khỏe tốt, đạt các chứng chỉ võ thuật, có kỹ năng giao tiếp và ứng xử tốt.

Lý lịch trong sạch, rõ ràng

Toàn bộ nhân viên bảo vệ đều có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không có tiền án tiền sự, phẩm chất đạo đức tốt, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Tinh thần trách nhiệm cao

Họ không chỉ có kinh nghiệm mà còn có tinh thần trách nhiệm cao trong làm việc. Hoàn thành mọi công việc được giao, tuân thủ mọi quy tắc của chung cư, hết lòng giúp đỡ khách hàng.

Các vị trí bảo vệ trọng yếu nhất của các tòa nhà chung cư

Dưới đây là những vị trí trọng yếu của các tòa nhà chung cư cần có bảo vệ giám sát:

Cổng chính chung cư

Đây là vị trí vô cùng quan trọng, được ví là “cửa ngõ” của các tòa nhà. Nơi diễn ra các hoạt động ra – vào của cư dân, khách hàng, hàng hóa, phương tiện,….Do đó, cần thuê dịch vụ bảo vệ chung cư để giám sát chặt chẽ việc ra vào, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi tiêu cực hoặc đối tượng lạ mặt. Đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân và tài sản.

Bảo vệ chung cư cổng chính
Bảo vệ chung cư cổng chính

Quầy lễ tân (sảnh chính)

Tại khu vực này, đội ngũ bảo vệ làm việc cần ghi chép đầy đủ vào sổ trực, trả lời điện thoại, hướng dẫn cư dân hoặc cho khách đến đăng ký vào sổ để ngăn chặn những kẻ lạ mặt xâm nhập.

Ngoài ra, bảo vệ ở vị trí này còn đảm nhiệm công việc hướng dẫn khách hoặc cư dân ra – vào thang máy. Kiểm tra tầng lầu, hệ thống báo cháy, nhận bưu phẩm,….

Bảo vệ chung cư sảnh chính
Bảo vệ chung cư sảnh chính có nhiệm vụ hướng dẫn khách đến tòa nhà

Nhà gửi xe

Đây cũng là vị trí trọng yếu ở các khu chung cư cần đến đội ngũ bảo vệ. Khu vực nhà xe rất dễ xảy ra trộm cắp nếu lơ là. Do đó, nhân viên bảo vệ cần nhạy bén, nhanh nhẹn quan sát. Đồng thời đảm nhận nhiệm vụ: Ghi chép biển số xe, ngày giờ ra vào, điều phối xe sắp xếp đúng chỗ. Kiểm tra và quan sát để tránh kẻ lạ đột nhập trộm cắp xe.

Bảo vệ chung cư nhà gửi xe
Bảo vệ chung cư nhà gửi xe cần nhanh nhẹn và biết quan sát

Nhiệm vụ tuần tra

Nhiệm vụ này đòi hỏi nhân viên bảo vệ biết cách quan sát, bao quát tòa nhà, nhạy bén để xử lý các sự cố ngoài ý muốn. Công việc bao gồm kiểm tra, giám sát các tầng, nhắc nhở cư dân thực hiện các quy định của chung cư. Kiểm tra nhà kho, thang máy, nhà để xe,….

Bảo vệ tòa nhà chung cư đi tuần tra
Bảo vệ tòa nhà chung cư đi tuần tra

Giám sát phòng camera

Nhiệm vụ của bảo vệ ở khu vực này là giám sát toàn bộ hệ thống camera ở từng khu vực và các vị trí trọng yếu trong tòa nhà. Quan sát hệ thống báo động đột nhập, hệ thống báo cháy, nếu phát hiện bất cứ điểm khả nghi nào cần liên lạc với bảo vệ ở từng khu vực để xử lý.

Giám sát phòng camera tòa nhà chung cư
Nhân viên bảo vệ giám sát phòng camera tòa nhà chung cư

Quy trình dịch vụ thuê bảo vệ chung cư tại An Ninh 24HVN

Dưới đây là quy trình thuê bảo vệ tại công ty chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận yêu cầu của chung cư

Khi nhận được yêu cầu từ phía chung cư, chúng tôi sẽ xác định các yêu cầu bảo vệ sau:

  • Bảo vệ an ninh, trật tự, ngăn chặn hành vi gây rối.
  • Bảo vệ tài sản trong và ngoài khuôn viên tòa nhà.
  • Đảm bảo cư dân tuân thủ đúng các quy định của chung cư.

Bước 2: Bố trí nhân viên bảo vệ chung cư

Sau khi xác định được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ bố trí đội ngũ nhân viên sao cho hợp lý nhất.

  • Số lượng nhân viên bảo vệ được sắp xếp đi kèm với từng vị trí cụ thể.
  • Cụ thể hóa địa điểm, mục tiêu cần bảo vệ.
  • Lên thời gian làm việc chi tiết cho bảo vệ.

Bước 3: Sắp xếp vị trí bảo vệ dựa vào tình hình thực tế

Để sắp xếp vị trí bảo vệ thích hợp cho tòa nhà, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế. Sau đó bố trí nhân viên tại các khu vực gồm:

  • Tầng hầm, bãi xe chung cư.
  • Sảnh lễ tân, phòng điều khiển.
  • Cổng ra vào chung cư.

Vì sao nên chọn An Ninh 24HVN làm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, An Ninh 24HVN tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với:

Dịch vụ đảm bảo, an toàn

Đội ngũ bảo vệ có kinh nghiệm, tận tâm với công việc mang đến dịch vụ đảm bảo, chất lượng. Bảo vệ an ninh trật tự khu dân cư, tránh tình trạng trộm cắp tài sản, bảo vệ tính mạng của người dân.

Đội ngũ bảo vệ trách nghiệm, chuyên nghiệp

Họ là những người được trang bị đầy đủ kỹ năng, đảm bảo vệ sức khỏe. Xử lý tốt mọi tình huống và sự cố xảy ra. Đảm bảo tối đa mọi an toàn và an ninh trật tự cho tòa nhà.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi có giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi kèm theo giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Quy trình dịch vụ nhanh chóng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế chung cư, bố trí đội ngũ nhân viên trong thời gian sớm nhất. Từ đó đảm bảo hệ thống an ninh của chung cư, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

An Ninh 24HVN tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi là người bạn đồng hành, bảo vệ an toàn, trật tự an ninh và tài sản cho mọi khách hàng. Nếu có nhu cầu thuê bảo vệ chung cư, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978.537.266 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *